Vainglory – Tựa game MOBA đình đám trên iOS sắp cập bến Android

Vainglory – Tựa game MOBA đình đám trên iOS sắp cập bến Android: Hãng phát triển Super Evil Megacorp vừa thông báo hôm tuần trước rằng họ đang bắt đầu tiến hành closed beta cho Vainglory trên Android.

>> Skip A Beat – Điều khiển chú ếch bằng… nhịp tim

>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 31/1

>> J.K. Simmons và ‘quả ngọt’ Oscar ở tuổi 60


Hãng phát triển Super Evil Megacorp vừa thông báo hôm tuần trước rằng họ đang bắt đầu tiến hành closed beta cho Vainglory trên Android.

Vainglory là siêu phẩm MOBA làm mưa làm gió trên iOS khoảng thời gian qua. Game mang nhiều đặc điểm giống với 2 tựa game MOBA nổi tiếng là Liên Minh Huyền Thoại và Dota. Vì được thực hiện trên nền tảng di động nên game giới hạn chỉ 6 người chơi theo thể thức 3 đấu 3 cũng như cách thức điều khiển cũng được đơn giản hóa đi chỉ với một chạm. Nhiệm vụ chính của người chơi là tiêu diệt được nhà chính của phe đối thủ là có thể giành được chiến thắng. Với đồ họa đẹp mắt và âm thanh sống động cùng lối chơi MOBA lôi cuốn nên tuy chỉ mới ra mắt vào thời điểm gần cuối năm ngoái, Vainglory đã thu hút được đông đảo người chơi.

Cũng chính vì sự nổi tiếng của game nên cộng đồng người sử dụng Android cũng đặt câu hỏi về phía nhà phát triển: liệu rằng Vainglory có được phát hành trên Android? Để đáp lại lòng mong mỏi của giới game thủ mobile, Super Evil Megacorp đã thông báo trên forum và khẳng định rằng họ đang trong những bước đầu tiên đưa Vainglory lên Android, kèm theo đó là đường dẫn đăng ký tham gia closed beta của game. Hiện phiên bản closed beta chỉ hỗ trợ một số thiết bị có cấu hình mạnh, bao gồm NVIDIA SHIELD, một số thiết bị điện thoại và máy tính bảng của Samsung và Nexus.

Thông báo chính thức trên forum Vainglory.

Thông báo chính thức trên forum Vainglory.

Một số ảnh test thử bản closed beta trên Nexus 5:

 

Để tham gia closed beta, game thủ có thể điền thông tin theo đường dẫn này và chờ hồi âm từ phía Super Evil Megacorp.

Video giới thiệu game:

 

>> Monster vs Sheep – Cừu đại chiến Godzilla

Tag:
Loading...