Vấn đề tiêu hao xăng trên Honda Future và những ưu nhược điểm xe

Vấn đề tiêu hao xăng trên Honda Future và những ưu nhược điểm xe: Honda Future 2016 có dáng vẻ thể thao, mạnh mẽ với mặt nạ trước thiết kế hình chữ V góc cạnh, cá tính. Xe cũng được trang bị hệ thống đèn pha đôi có cường độ ánh sáng mạnh và khả năng chiếu sáng xa, hệ thống đèn xi-nhan và đèn định vị cá tính . Bên cạnh đó, chi tiết logo 3D hình khối mạnh amẽ và nổi bật cũng là điểm nhấn của xe.

Khả năng tiêu thụ nhiên liệu của Honda Future

Vấn đề tiêu hao xăng trên Honda Future và những ưu nhược điểm xe

Mặc dù là chiếc xe máy số, nhưng Honda Future 125 lại được trang bị đông cơ với xy lanh 125cc, ngang ngửa với nhiều chiếc xe tay ga mạnh mẽ trên thị trường, chính vì thế, Honda Future có được sự vận hành vượt trội Đề xe khá “ngọt”, “phát nào ăn phát đấy”, do đó, sẽ không có hiện tượng khó đề xe vào buổi sáng sớm hoặc sau vài ba ngày không đi xe, bạn cũng chỉ cần đề cái được luôn. Rất ít khi phải sử dụng đến hệ thống đạp nổ xe máy.

Khả năng tăng tốc này của Honda Future 125 Fi so với nhiều xe số khác trên thị trường được cho là rất tốt, tương đương với những xe ga mạnh khác trên thị trường như Air Blade hay Yamaha Nouvo. Thậm chí, với điều kiện đi trên đường cao tốc, chúng tôi có thể đạt tới tốc độ tối đa tới 120 km/h

Thêm một điều là mặc dù được hãng cho biết là mức tiêu thụ nhiên liệu là 1,2 lít/100 km, nhưng, trên thực tế vận hành, thì mức tiêu hao nhiên liệu lại lớn hơn, rơi vào khoảng 1,5 lít/100km, tuy nhiên, như thế vẫn là chiếc xe tiết kiệm xăng so với nhiều dòng xe khác trên thị trường.

Những ưu điểm trên Honda Future 2016

Honda Future 2016 có dáng vẻ thể thao, mạnh mẽ với mặt nạ trước thiết kế hình chữ V góc cạnh, cá tính. Xe cũng được trang bị hệ thống đèn pha đôi có cường độ ánh sáng mạnh và khả năng chiếu sáng xa, hệ thống đèn xi-nhan và đèn định vị cá tính . Bên cạnh đó, chi tiết logo 3D hình khối mạnh mẽ và nổi bật cũng là điểm nhấn của xe.

Honda Future được thiết kế với bình xăng có dung tích lên tới 4,6 lít. Cùng tính năng tiết kiệm nhiên liệu ưu việt, bình xăng cỡ lớn này đem đến sự thoải mái, yên tâm cho người sử dụng khi đi những quãng đường dài. Về tính năng, ổ khóa xe được thiết kế hiện đại “4 trong 1” bao gồm khóa điện, khóa từ, khóa cổ và khóa yên, an toàn, dễ sử dụng và chống rỉ sét hiệu quả.

Future 125cc được bán ra với 3 phiên bản cùng mức giá như sau: Phiên bản Phun xăng điện tử, phanh đĩa, vành đúc: 30.990.000 (VNĐ) Phiên bản Phun xăng điện tử, phanh đĩa, vành nan hoa: 29.990.000 (VNĐ) Phiên bản chế hòa khí, phanh đĩa, vành nan hoa: 25.500.000 (VNĐ)

Những nhược điểm trên Honda Future 2016

Do xe trang bị hệ thống phun xăng điện tử nên hệ thống nhiên liệu có cấu tạo phức tạp, có độ nhảy cảm cao nên yêu cấu rất khắt khe về chất lượng nhiên liệu và không khí. Trong quá trình phun xăng, nếu chất lượng nhiên liệu không tốt, bộ lọc làm việc không hiệu quả sẽ rất dễ dẫn tới việc kim phun bị tắc, đóng cặn. Khi kim bị tắc, lượng xăng cung cấp không đủ theo nhu cầu thực tế nên xe yếu và thường xuyên chết máy.

Trong quá trình sử dụng, nhiều người có thói quen nhấn nút khởi động ngay sau khi bật khóa điện, hoặc nhấn nút khởi động liên tục, điều này khiến hệ thống bơm nhiên liệu sẽ không có thời gian nạp đủ nhiên liệu vào vòi bơm, làm giảm tuổi thọ của hệ thống bơm nhiên liệu.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo ý kiến của những người đang sử dụng:

Bạn nhantelecom555 nhận xét về Future Fi: Xe Future FI mà 50km/lít là tốn xăng rồi, xe của tôi Future không FI mà đã 50km/lít. Coi như cho không Honda 6 triệu tiền mua thêm chữ “FI” vị chi mỗi chữ 3 triệu. Không ai dại gì mua xe số có chữ FI làm gì để 6 triệu chênh lệch làm việc khác (hoặc gửi ngân hàng sướng hơn ngu gì đưa cho họ cầm tiền mà đến khi hư xe giữa đường cũng không có nhiều thợ sữa được cái công nghệ FI đó đâu).

Thế mà có rất rất nhiều người Việt mình cứ nghĩ chơi công nghệ cao tiền cao hơn cái ông hàng xóm mới chịu được cái chữ “Sĩ” to tướng trên trán – Honda mĩm cười và cảm ơn các bác thách đấu nhau – Cái này mình được lời. Các bạn xem tôi nói có đúng không, xin lỗi bực mình nên lời lẽ hơi căng 1 tí. Chúc năm mới vui vẻ

Honda Future mới mua 3 tháng đã hú, giật? Tôi và 3 người bạn đi từ Sài Gòn về Gia Lai, khoảng 550 km, đi 2 xe là Future 125 và Suzuki Axelo. Hai xe mua gần như cùng ngày cách đây 3 tháng, chưa chạy đi xa bao giờ. Trước khi về Gia Lai, tôi đã bảo dưỡng tổng thể xe tại hãng. Sau khi về quê, tôi mang xe ra đi thì thấy xe có hiện tượng xuống cấp như tiếng hú to hơn, đi tốc độ khoảng 80 km/h bị giật như côn có vấn đề

Bình luận
0

Bình luận