Văn Mai Hương trở nên đáng yêu khi chơi kiếm, bắn cung

Văn Mai Hương trở nên đáng yêu khi chơi kiếm, bắn cung: Khác với vẻ lạnh lùng khi hóa thân nhân vật Thiên Sư, Văn Mai Hương trở nên đáng yêu và xì-tin với tạo hình nhân vật Ảo Vũ và Kiếm Cuồng của game Bách Chiến Vô Song. Đặc biệt, trong 02 bộ hình này, nữ ca sĩ tạo dáng với 02 món đồ chơi đặc biệt là thanh kiếm và cây cung.>> Outlook cho iOS: Quá tuyệt vời cho một ứng dụng...

Có thể bạn quan tâm:

Văn Mai Hương trở nên đáng yêu khi chơi kiếm, bắn cung: Khác với vẻ lạnh lùng khi hóa thân nhân vật Thiên Sư, Văn Mai Hương trở nên đáng yêu và xì-tin với tạo hình nhân vật Ảo Vũ và Kiếm Cuồng của game Bách Chiến Vô Song. Đặc biệt, trong 02 bộ hình này, nữ ca sĩ tạo dáng với 02 món đồ chơi đặc biệt là thanh kiếm và cây cung.

>> Outlook cho iOS: Quá tuyệt vời cho một ứng dụng Mail!

>> Thêm Âm Lịch vào ứng dụng Lịch mặc định của Android

>> AutomateIt – Tự động hóa tác vụ trên Android


Khác với vẻ lạnh lùng khi hóa thân nhân vật Thiên Sư, Văn Mai Hương trở nên đáng yêu và xì-tin với tạo hình nhân vật Ảo Vũ và Kiếm Cuồng của game Bách Chiến Vô Song. Đặc biệt, trong 02 bộ hình này, nữ ca sĩ tạo dáng với 02 món đồ chơi đặc biệt là thanh kiếm và cây cung.

Trong dự án đóng cosplay Bách Chiến Vô Song, Văn Mai Hương hóa thân thành các nhân vật Ảo Vũ, Kiếm Cuồng và Thiên Sư. Đây là hoạt động nhằm quảng bá cho phiên bản mới cập nhật vào 20/3 tới mang tên Tam Anh Chiến.

Trong game Bách Chiến Vô Song, Kiếm Cuồng là lớp nhân vật có thể lực mạnh mẽ với tư chất thống lĩnh thiên hạ. Với trường kiếm trong tay, Kiếm Cuồng xuất chiêu vũ bão, lấy sức mạnh áp chế đối phương.

Trong khi đó, Ảo Vũ lại gây ấn tượng bởi thân pháp nhanh nhẹn, uyển chuyển. Sử dụng cung nỏ, Ảo Vũ ra đòn nhanh như một cơn gió khiến đối thủ không kịp trở tay.

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh ấn tượng của Văn Mai Hương trong tạo hình hai nhân vật Kiếm Cuồng và Ảo Vũ. Đồng thời xem thêm thông tin chi tiết tại trang chủ http://bc.360game.vn/.

Văn Mai Hương cá tính và mạnh mẽ với thanh kiếm trong tay:

Dáng vẻ nhí nhảnh, đáng yêu của cô ca sĩ khi tạo dáng với thanh cung:

Noname

Theo hãng

Ngày 05/10 năm 2018 | Game | Tag: