Váy Oscar của Lupita Nyong’o bị trộm

Váy Oscar của Lupita Nyong'o bị trộm: Chiếc váy Calvin Klein đính hơn 6.000 viên ngọc trai của nữ diễn viên bị đánh cắp khỏi phòng khách sạn The London ở West Hollywood, Los Angeles, Mỹ. - VnExpress Giải Trí>> Phim hay trên truyền hình dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi>> Bằng Kiều, Hoàng Thùy Linh cùng nhau cất giọng vì Sơn Đẹp Trai>> Kiếm Rồng - Bộ phim tham vọng nhất của Thành Long ...

Có thể bạn quan tâm:

Váy Oscar của Lupita Nyong’o bị trộm: Chiếc váy Calvin Klein đính hơn 6.000 viên ngọc trai của nữ diễn viên bị đánh cắp khỏi phòng khách sạn The London ở West Hollywood, Los Angeles, Mỹ. – VnExpress Giải Trí

>> Phim hay trên truyền hình dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi

>> Bằng Kiều, Hoàng Thùy Linh cùng nhau cất giọng vì Sơn Đẹp Trai

>> Kiếm Rồng – Bộ phim tham vọng nhất của Thành Long

Eonline cho biết, 23h23 ngày 25/2, cảnh sát nhận được cuộc gọi thông báo nữ diễn viên 12 Years a Slave bị mất chiếc váy trị giá 150.000 USD. Sở Cảnh sát thành phố Los Angeles đang tìm kiếm kẻ trộm thông qua việc xem lại camera giám sát cũng như phỏng vấn nhân viên khách sạn và các nhân chứng.

lupita-nyongo-oscars-3776-1425-2451-8698

Lupita Nyong’o tại Oscar 2015. Ảnh: AP.

Đại diện The London Hotel chia sẻ trên Eonline: “Sự việc xảy ra thật sự đáng tiếc. Chúng tôi đang phối hợp cơ quan chức năng để điều tra”.

Để làm ra trang phục này, nhà thiết kế Francisco Costa và nữ diễn viên đã bỏ ra hàng tháng trời. “Chúng tôi tạo ra chiếc váy đa kết cấu với những viên ngọc trai kích cỡ khác nhau được đính ở các vị trí phức tạp. Sau khi cân nhắc giữa nhiều loại ngọc trai, chúng tôi quyết định ngọc trai tự nhiên là đẹp nhất”, nhà thiết kế Francisco Costa từng chia sẻ về chiếc váy trên tạp chí Vogue.

vay2-6722-1425000808.jpg

Nữ diễn viên và thiết kế trị giá 150.000 USD.

Chiếc váy mới chỉ được Lupita Nyong’o diện một lần trong đêm trao giải Oscar 2015 tối 22/2 và được bình chọn là một trong những bộ váy đẹp nhất sự kiện. Trên thảm đỏ tối 22/2, Lupita chia sẻ về bộ váy: “Tôi đang mặc kim cương và ngọc trai. Đây là cách tôi tri ân tới nhạc sĩ Prince – người từng sáng tác ca khúc nổi tiếng Diamonds and Pearls”.

Năm nay, người đẹp được mệnh danh “kim cương đen” tham gia Oscar với vai trò người trao giải cho “Nam diễn viên phụ xuất sắc”. Năm ngoái, ngôi sao người Kenya từng thắng giải “Nữ diễn viên phụ xuất sắc” cho vai diễn trong phim 12 năm nô lệ. Cùng năm ngoái, nữ diễn viên được tạp chí People bình chọn là “Người phụ nữ đẹp nhất”.

Di Ca

Ngày 21/09 năm 2018 | Tin tức | Tag: