VCH là gì, Vch sử dụng như thế nào?

Vch là gì? VCH là một từ lóng , mỗi chữ tương đương với 1 từ. Theo đó V nghĩa là vãi, C nghĩa là cả và H nghĩa là hàng hoặc háng. Như vậy VCH mang nghĩa là vãi cả hàng, vãi cả háng hay có khi được hiểu là vãi chưỡng. Vch trên facebook nghĩa là gì? [caption id="" align="alignleft" width="896"] Vch trên facebook nghĩa là gì?[/caption] Như vậy khi đã hiểu Vch là gì thì chúng ta cùng tìm hiểu xem giới trẻ...

Có thể bạn quan tâm:

Vch là gì?

VCH là một từ lóng , mỗi chữ tương đương với 1 từ. Theo đó V nghĩa là vãi, C nghĩa là cả và H nghĩa là hàng hoặc háng. Như vậy VCH mang nghĩa là vãi cả hàng, vãi cả háng hay có khi được hiểu là vãi chưỡng.

Vch trên facebook nghĩa là gì?

vch-la-gi

Vch trên facebook nghĩa là gì?

Như vậy khi đã hiểu Vch là gì thì chúng ta cùng tìm hiểu xem giới trẻ sử dụng Vch như thế nào. Vch được các bạn trẻ dùng trên facebook để bình luận trước một hình ảnh, video gì đó để bày tỏ thái độ. Hay có khi được dùng để chế thêm vào status để thêm sự “phong phú” hơn cho status của mình. Cũng có khi Vch được dùng để chửi một ai đó hay một vấn đề gì đó.

Vch sử dụng như thế nào?

VCH được giới thể sử dụng để bày tỏ thái độ không hài lòng hoặc nghe những lời nói thô tục hay chứng kiến một hình ảnh xấu, không vừa mắt.

Hiện nay giới trẻ ưa chuộng sử dụng tiếng lóng, thậm chí là dùng một cách không có chọn lọc. Tuy nhiên các bạn nên hạn chế sử dụng những tiếng lóng mang tính không lành mạnh để văn hóa giao tiếp trở nên văn minh, lịch sự hơn.

Với những chia sẻ trên đây hi vọng các bạn đã hiểu VCH nghĩa là gì? Tuy nhiên tốt nhất các bạn nên hạn chế sử dụng tiếng lóng này vì nghe không thiện cảm cho lắm.

Tóm lại: Vch là tiếng lóng được sử dụng nhiều trên facebook. Với ý nghĩa là vãi. Vãi cả chưởng, vãi cả háng.. Vch được sử dụng như một trào lưu. Hi vọng qua bài viết này các bạn đã hiểu rõ về vch nhé.

Từ khóa:

Ngày 25/07 năm 2019 | Hỏi Đáp | Tag: . . .