Vespa 946 Emporio Armani, xe tay ga đắt nhất Việt Nam sang tay chủ mới

| Đánh giá xe | Tag:

Vespa 946 Emporio Armani, xe tay ga đắt nhất Việt Nam sang tay chủ mới: So với những chiếc Vespa 946 tiêu chuẩn, phiên bản đặc biệt Eporio Armani có màu sơn đen mờ, thân xe được gắn dòng chữ Emporio Armani, logo đại bàng của thương hiệu thời trang Italy được gắn ngay phía trên và bên trong đèn pha. Những chi tiết khác như bọc tay lái bằng da, yên xe được phối màu nâu hài hòa với màu tổng thể. Các thông số kỹ thuật khác không thay đổi so với Vespa 946. Xe trang bị động cơ 3V, 4 thì, 125 phân khối, tích hợp phun xăng điện tử.

Vespa 946 Emporio Armani, xe tay ga đắt nhất Việt Nam sang tay chủ mới

Chiếc xe ga đắt tiền Vespa 946 Emporio Armani mới chỉ vận hành 77 km vừa được sang tay cho chủ mới ở Sài Gòn. Mẫu Vespa 946 Emporio Armani được một người sưu tầm xe độc ở TP.HCM mua lại sau đó sang tay cho người chơi khác. Theo người bán, mẫu scooter đặc biệt này mang biển số thần tài. Xe mới chỉ vận hành 77 km và còn mới đến 99%. Tất cả phụ tùng theo xe vẫn còn đầy đủ gồm 2 chìa khóa, 2 gương chiếu hậu, yên phụ, 2 hộp sách hay sách hướng dẫn sử dụng…Mức giá bán không được hé lộ.

Vespa 946 Emporio Armani, xe tay ga đắt nhất Việt Nam sang tay chủ mới 1

Xe tay ga đắt tiền Vespa 946 Emporio Armani có số lượng rất ít ở Việt Nam và mức giá chính hãng đến 405 triệu đồng. Ảnh: Lưu Chính Trung.

Trước đó, Vespa 946 Emporio Armani ra mắt tại thị trường Việt Nam vào cuối 2015 với giá bán lẻ là 405 triệu đồng. Model này được phát triển với sự hợp tác giữa Piaggio và thương hiệu thời trang Giorgio Armani. So với những chiếc Vespa 946 tiêu chuẩn, phiên bản đặc biệt Eporio Armani có màu sơn đen mờ, thân xe được gắn dòng chữ Emporio Armani, logo đại bàng của thương hiệu thời trang Italy được gắn ngay phía trên và bên trong đèn pha. Theo đánh giá xe thì những chi tiết khác như bọc tay lái bằng da, yên xe được phối màu nâu hài hòa với màu tổng thể. Các thông số kỹ thuật khác không thay đổi so với Vespa 946. Xe trang bị động cơ 3V, 4 thì, 125 phân khối, tích hợp phun xăng điện tử.

Vespa 946 Emporio Armani là phiên bản mừng sinh nhật 40 năm của hãng thời trang Giorgio Armani và sinh nhật lần thứ 130 của tập đoàn Piaggio. Chiếc scooter bản đặc biệt mang màu xám mờ đặc trưng với phong cách Armani. 946 Emporio Armani sở hữu các chi tiết bằng kim loại sản xuất với công nghệ mạ lớp satin và tạo hiệu ứng mờ, kết hợp những đường cong tạo nét gợi cảm ở thân xe. Dòng chữ “Emporio Armani” gắn ở hai bên thân và logo của hãng thời trang Armani trên đầu xe. Yên xe bọc da màu nâu.

Xem thêm một số bài đánh giá xe tay ga tại Việt Nam: Honda Vision, Honda SH, Honda Lead, Honda Air Blade

Bình luận
0

Bình luận