Video Yoona (SNSD) ngăn cản người quản lý thô lỗ với fan gây sự chú ý

Nhân sự việc của Red Velvet, một video ghi lại cảnh Yoona (Nhóm SNSD) ngăn cản người quản lý thô lỗ với fan gây sự chú ý với cư dân mạng. Video Yoona nhắc nhở quản lý không nên to tiếng với fan được tung lên mạng từ giữa tháng 4 và đang gây sốt. Đó là khi Yoona có mặt ở sân bay quốc tế Hàng Châu ở Trung Quốc. Video Yoona (SNSD) ngăn cản người quản lý thô lỗ với fan gây sự chú...

Có thể bạn quan tâm:

Nhân sự việc của Red Velvet, một video ghi lại cảnh Yoona (Nhóm SNSD) ngăn cản người quản lý thô lỗ với fan gây sự chú ý với cư dân mạng. Video Yoona nhắc nhở quản lý không nên to tiếng với fan được tung lên mạng từ giữa tháng 4 và đang gây sốt. Đó là khi Yoona có mặt ở sân bay quốc tế Hàng Châu ở Trung Quốc.

Video Yoona (SNSD) ngăn cản người quản lý thô lỗ với fan gây sự chú ý

Trước tình trạng các quản lý nhóm nhạc có hành vi tiêu cực với người hâm mộ, một video của Yoona (SNSD) đang được cư dân mạng Hàn bàn tán. Mới đây, công ty SM gửi lời xin lỗi về hành vi mắng chửi fan của người quản lý nhóm nữ Red Velvet. Sự việc xảy ra vào đầu tháng 5 khi Red Velvet rời khỏi chương trình Music Bank. Một số fan tụ tập để được gặp thần tượng, nhưng thứ họ nhận được là thái độ hách dịch quát mắng từ phía người quản lý.

Nhân sự việc của Red Velvet, một video ghi lại cảnh Yoona ngăn cản người quản lý thô lỗ với fan gây sự chú ý với cư dân mạng. Video được tung lên mạng từ giữa tháng 4 và đang gây sốt. Đó là khi Yoona có mặt ở sân bay quốc tế Hàng Châu ở Trung Quốc.

Yoona nhắc nhở quản lý không nên to tiếng với fan.

Yoona nhắc nhở quản lý không nên to tiếng với fan.

Khi vừa bước ra khỏi xe, thành viên nhóm SNSD bị nhóm fan ùa đến tặng quà và chào hỏi. Nữ ca sĩ vui vẻ dừng lại chào fan và để họ chụp ảnh. Yoona thậm chí nói một vài câu tiếng Trung với người hâm mộ. Lúc này, người quản lý bắt đầu nói lớn: “Đừng chụp ảnh, quay phim nữa” với giọng khó chịu. Thấy vậy, Yoona vỗ nhẹ vào vai quản lý như muốn nhắc nhở anh không nên quát tháo fan. Chứng kiến hành động của Yoona, cư dân mạng Hàn dành những lời khen ngợi. Ngược lại, họ cũng phẫn nộ trước sự thô lỗ của các quản lý thuộc SM.

Theo http://news.zing.vn/Yoona-ngan-quan-ly-tho-lo-voi-fan-post538998.html

Ngày 10/10 năm 2018 | KPOP | Nhạc Hàn Quốc | Nhóm SNSD | Tag: . . . . .