VLC phát hành phiên bản non-beta cho Android và iOS (tùy khu vực)

VLC phát hành phiên bản non-beta cho Android và iOS (tùy khu vực): VLC - ứng dụng xem video đa nền tảng nổi tiếng của VideoLAN đã quay trở lại với phiên bản dành cho di động.>> Avengers: Age of Ultron ra rạp tại Việt Nam sớm hơn Bắc Mỹ 1 tuần>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 14/2>> Phim hoạt hình 'Frozen Fever' công bố bản nhạc mới VLC - ứng dụng xem video đa nền tảng nổi...

Có thể bạn quan tâm:

VLC phát hành phiên bản non-beta cho Android và iOS (tùy khu vực): VLC – ứng dụng xem video đa nền tảng nổi tiếng của VideoLAN đã quay trở lại với phiên bản dành cho di động.

>> Avengers: Age of Ultron ra rạp tại Việt Nam sớm hơn Bắc Mỹ 1 tuần

>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 14/2

>> Phim hoạt hình ‘Frozen Fever’ công bố bản nhạc mới


VLC – ứng dụng xem video đa nền tảng nổi tiếng của VideoLAN đã quay trở lại với phiên bản dành cho di động.

VLC, ứng dụng giải trí hỗ trợ đa định dạng hiện đã có mặt trên Android khá lâu dưới dạng beta, còn Windows Phone vẫn đang trong giai đoạn open beta, và iOS thì vẫn chưa chắc chắn ngày ra mắt. Ngoài ra, sẽ có phiên bản hỗ trợ cho Android TV ngay khi bản của Windows Phone được phát hành.

“Chúng tôi rất vui về đợt phát hành này. Việc đưa VLC sang môi trường di động rất khó khăn, nhưng chúng tôi cuối cùng cũng thành công. Giờ thì VLC đã có thể sử dụng ở mọi nơi, chạy được mọi tập tin video và audio. Hiện tại chúng tôi vẫn đang hoàn thiện những tính năng mới có trên phiên bản VLC 3.0.0”, ông Jean-Baptiste Kempf – Chủ tịch kiêm trưởng nhóm phát triển VideoLAN chia sẻ.

Phiên bản miễn phí cho Android cũng như open beta cho Windows Phone đã có mặt trên Google Play và Microsoft Store. Vì VLC cho iOS hiện chỉ được phát hành theo từng khu vực nên người dùng cần chờ thêm một thời gian nữa mới có thể tải về.

>> Magic Touch: Wizard for Hire – Pháp sư chống Robot

Ngày 15/09 năm 2018 | Game | Tag: