VSCO Cam tung bản cập nhật mới với tính năng “Copy + Paste”

VSCO Cam tung bản cập nhật mới với tính năng "Copy + Paste": VSCO Cam là ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí nổi tiếng trên iOS lẫn Android cung cấp nhiều filter đẹp và các công cụ chỉnh sửa cho phép người dùng hậu kì tấm ảnh theo ý muốn của mình.>> Uyên Linh thể hiện nhạc phim Sơn Đẹp Trai>> Phim hay trên truyền hình dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi>> Ridiculous Fishing: Câu cá kiểu "khác...

Có thể bạn quan tâm:

VSCO Cam tung bản cập nhật mới với tính năng “Copy + Paste”: VSCO Cam là ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí nổi tiếng trên iOS lẫn Android cung cấp nhiều filter đẹp và các công cụ chỉnh sửa cho phép người dùng hậu kì tấm ảnh theo ý muốn của mình.

>> Uyên Linh thể hiện nhạc phim Sơn Đẹp Trai

>> Phim hay trên truyền hình dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi

>> Ridiculous Fishing: Câu cá kiểu “khác người”


VSCO Cam là ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí nổi tiếng trên iOS lẫn Android cung cấp nhiều filter đẹp và các công cụ chỉnh sửa cho phép người dùng hậu kì tấm ảnh theo ý muốn của mình.

Với bản cập nhật 4.1 cho iOS và 3.2 cho Android, VSCO Cam bổ sung thêm tính năng chỉnh sửa ảnh định dạng TIFF, tính năng “Copy + Paste” và cải thiện hiệu năng tốt hơn. Tính năng “Copy + Paste”, hay còn gọi là sao chép lại những quá trình chỉnh sửa của 1 tấm ảnh (bao gồm quá trình chỉnh sửa màu sắc, độ sáng, độ tương phản, độ nét của ảnh, độ bão hòa màu…) để gán vào những tấm ảnh khác nhằm mang lại kết quả hậu kì tương tự. Với tính năng này, người dùng sẽ thao tác nhanh hơn và đỡ mất công đoạn phải ngồi chỉnh sửa lại từng tấm sao cho giống với kết quả của ảnh ban đầu. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh nổi tiếng – Lightroom dành cho iOS cũng từng được Adobe cập nhật tính năng tiện dụng này vào tháng trước.

Khả năng chỉnh sửa ảnh định dạng TIFF của VSCO Cam cũng rất tốt. TIFF là định dạng file hình có chất lượng cao, lưu trữ nhiều thông số để chỉnh sửa hậu kì hơn, và tất nhiên dung lượng cũng nặng hơn so với định dạng JPEG rất nhiều. Genk đã thử nghiệm dùng Nexus 5 chỉnh sửa một file ảnh TIFF dung lượng 170MB trên VSCO Cam, kết quả cho thấy ứng dụng thực thi khá mượt từ công đoạn chỉnh sửa hậu kì ảnh cho tới khi xuất file hoàn chỉnh.

Nói thêm về “Copy + Paste”, phải công nhận đây là tính năng cực kì tiện dụng và giảm bớt thời gian chỉnh sửa ảnh cho người dùng khi họ cần làm một album nhiều ảnh có cùng kiểu hậu kì giống nhau. Quá trình thực hiện “Copy + Paste” trong VSCO Cam như sau:

Để copy quá trình hậu kì từ tấm ảnh trước, người dùng chỉ cần vào Library và nhấn vào tấm hình cần copy, lập tức sẽ có thanh công cụ với tính năng Copy Edits (biểu tượng 2 ô vuông có dấu cộng) hiện ra:

Chọn vào 2 ô vuông có dấu cộng

Ở đây Genk chọn hậu kì theo tấm ảnh chụp tách cafe, sau đó chọn icon 2 ô vuông có dấu cộng.

Chọn Copy Edit

Chọn “Copy Edit”

Sau đó, chọn những tấm ảnh còn lại để dán hậu kì vào và chọn “Paste Edit”

Và kết quả của 1 tấm ảnh trước và sau khi “Paste Edit”

Với những tính năng liên tục được cập nhật cùng với các bộ filter đẹp mắt, VSCO Cam càng ngày trở thành ứng dụng hỗ trợ hậu kì không thể thiếu cho các tín đồ chụp ảnh. Với những ai chưa từng thử qua ứng dụng này thì có thể tải về miễn phí trên iOS và Android.

Video giới thiệu ứng dụng:

 

>> Modern Combat 5 – Đáng đồng tiền bát gạo

Ngày 23/09 năm 2018 | Game | Tag: