Vừa ra mắt màu mới, Honda Vision 2020 đã hét giá chênh lệch lên 4 triệu VNĐ

Vừa ra mắt màu mới, Honda Vision 2016 màu hồng đã hét giá chênh lệch lên 4 triệu VNĐ So với những mẫu xe từng ra mắt trước đó, Honda Vision bản màu hồng chỉ khác biệt ở dàn áo ngoại thất trong khi thiết kế kết cấu của xe vẫn được giữ nguyên không thay đổi. Cặp đèn pha lớn nằm ở trước phần áo yếm của xe, phía trên là cặp đèn xi-nhan. Phần mặt nạ phía trước của xe dạng hình chữ...

Có thể bạn quan tâm:

Vừa ra mắt màu mới, Honda Vision 2016 màu hồng đã hét giá chênh lệch lên 4 triệu VNĐ So với những mẫu xe từng ra mắt trước đó, Honda Vision bản màu hồng chỉ khác biệt ở dàn áo ngoại thất trong khi thiết kế kết cấu của xe vẫn được giữ nguyên không thay đổi. Cặp đèn pha lớn nằm ở trước phần áo yếm của xe, phía trên là cặp đèn xi-nhan. Phần mặt nạ phía trước của xe dạng hình chữ V lớn. Cụm đồng hồ công tơ mét dạng LCD hiển thị các thông số kỹ thuật như mức báo xăng, vòng tua máy, vận tốc của xe.

Vừa ra mắt màu mới, Honda Vision 2016 đã hét giá chênh lệch lên 4 triệu VNĐ

Honda Vision 2016 bản màu hồng tại các đại lý Head tại Hà Nội bị “thét giá” 34 triệu (đắt hơn 4 triệu đồng so với giá niêm yết).

Vừa ra mắt màu mới, Honda Vision 2016 đã hét giá chênh lệch lên 4 triệu VNĐ

Nhằm cạnh tranh với chiếc xe tay ga cỡ nhỏ xe Janus 2016 của đối thủ Yamaha, người đồng hương Honda Việt Nam vừa cho ra mắt phiên bản Honda Vision 2016 màu phấn hồng đặc biệt.

Vừa ra mắt màu mới, Honda Vision 2016 đã hét giá chênh lệch lên 4 triệu VNĐ 2

So với những mẫu xe từng ra mắt trước đó, Honda Vision bản màu hồng chỉ khác biệt ở dàn áo ngoại thất trong khi thiết kế kết cấu của xe vẫn được giữ nguyên không thay đổi.

Vừa ra mắt màu mới, Honda Vision 2016 đã hét giá chênh lệch lên 4 triệu VNĐ 3

Phần đầu xe nổi bật với cụm đèn pha lớn dạng bo tròn, viền mạ bằng kim loại sáng đi kèm là những đường gân dập nổi chạy dọc theo đầu xe.

Vừa ra mắt màu mới, Honda Vision 2016 đã hét giá chênh lệch lên 4 triệu VNĐ 4

Cặp đèn pha lớn nằm ở trước phần áo yếm của xe, phía trên là cặp đèn xi-nhan. Phần mặt nạ phía trước của xe dạng hình chữ V lớn.

Vừa ra mắt màu mới, Honda Vision 2016 đã hét giá chênh lệch lên 4 triệu VNĐ 5

Cụm đồng hồ công tơ mét dạng LCD hiển thị các thông số kỹ thuật như mức báo xăng, vòng tua máy, vận tốc của xe.

Vừa ra mắt màu mới, Honda Vision 2016 đã hét giá chênh lệch lên 4 triệu VNĐ 6

Tay lái với các phím chức năng tương tự như các phiên bản từng ra mắt trước đó. Tay cầm với những đường gợn dạng sóng làm bằng chất liệu nhựa.

Vừa ra mắt màu mới, Honda Vision 2016 đã hét giá chênh lệch lên 4 triệu VNĐ 7

Khóa từ “3 trong 1” gồm khóa điện, khóa chống trộm và khóa cổ, hai ngăn đựng đồ nhỏ nằm hai bên giúp chủ xe có thể đựng được một số vật dụng nhỏ như điện thoại, sạc dự phòng,…

Vừa ra mắt màu mới, Honda Vision 2016 đã hét giá chênh lệch lên 4 triệu VNĐ 8

Xe Honda Vision màu hồng có trọng lượng 97 kg, xe có chiều dài 1.863 mm, rộng 686 mm, cao 1.088 mm, chiều dài cơ sở 1.256 mm.

Vừa ra mắt màu mới, Honda Vision 2016 đã hét giá chênh lệch lên 4 triệu VNĐ 9

Chiều cao yên xe so với mặt đất là 750 mm, dung tích bình xăng 5,2 lít.

Vừa ra mắt màu mới, Honda Vision 2016 đã hét giá chênh lệch lên 4 triệu VNĐ 10

Yên xe nổi bật với tông màu nâu-đất nổi bật nổi bật trên bộ áo hồng cá tính.

Vừa ra mắt màu mới, Honda Vision 2016 đã hét giá chênh lệch lên 4 triệu VNĐ 11

Vành đúc kiểu mới với 6 chấu cùng lốp không săm đường kính 14 inch.

Vừa ra mắt màu mới, Honda Vision 2016 đã hét giá chênh lệch lên 4 triệu VNĐ 12

Phần đuôi xe nổi bật với cụm đèn hậu dạng LED vuốt nhọn, đi kèm là hai cặp đèn xi-nhan lớn tách rời nằm đối xứng hai bên. Phía trên đuôi xe là tay nắm được làm bằng kim loại sáng.

Vừa ra mắt màu mới, Honda Vision 2016 đã hét giá chênh lệch lên 4 triệu VNĐ 13

Vision sở hữu khối động cơ xi-lanh đơn, 4 kỳ, làm mát bằng không khí, dung tích 110cc, sản sinh công suất 6,59 kW tại 7.500 vòng/ phút và mô-men xoắn cực đại 9.23Nm tại 5.500 vòng/ phút.

Vừa ra mắt màu mới, Honda Vision 2016 đã hét giá chênh lệch lên 4 triệu VNĐ 14

Hiện giá bán của chiếc Vision màu hồng tại một số đại lý ủy quyền (HEAD) của Honda tại thị trường Hà Nội lên tới 34 triệu đồng, cao hơn 4 triệu đồng so với mức giá niêm yết của hãng là 30 triệu đồng.

Yamaha Janus 125 mang hơi hướng hoài cổ, từng xuất hiện trên chiếc Yamaha Classico trước đây nhưng có một số cải tiến. Với trọng lượng chỉ 97 kg, Janus nhẹ hơn Grande và Acruzo 2 kg, giúp phụ nữ dễ điều khiển và dắt bộ. Nhìn chung, Janus là chiếc xe có thiết kế đơn giản, theo phong cách châu Âu, tương tự như Piaggio Medley. Một dải đèn LED định vị đặt giữa mặt nạ trước là điểm nhấn cho thiết kế Janus.

Ngày 07/08 năm 2019 | Đánh giá xe | Tag: . . . . . .