Won Bin phủ nhận cưới chạy vì Lee Na Young mang bầu

Won Bin phủ nhận cưới chạy vì Lee Na Young mang bầu. Tin đồn Lee Na Young mang thai dấy lên trong làng giải trí Hàn Quốc hôm 20/5. Một số nguồn tin cho hay, cặp sao đã lên kế hoạch kết hôn và Na Young đã mời một nhà thiết kế nổi tiếng thực hiện váy cưới cho mình. Đại diện công ty quản lý của Won Bin phủ nhận tin đồn và cho biết, mối quan hệ của cặp tình nhân ổn định, hiện cả hai đều tập trung cho các dự án phim mới.

Won Bin phủ nhận cưới chạy vì Lee Na Young mang bầu

Won Bin – Lee Na Young công khai tình cảm hồi tháng 7/2013, sau khi lộ ảnh hẹn hò. Na Young sinh năm 1979, để lại dấu ấn qua Thành thật với tình yêu, Kế hoạch B… Cô được cho là từng yêu Bae Yong Joon. Won Bin hơn bạn gái hai tuổi, thành công với Trái tim mùa thu, Cờ thái cực… Sau phim Người đàn ông bí ẩn (The Man From Nowhere) năm 2010, nam diễn viên chưa có tác phẩm mới ra mắt mà tập trung cho ca hát.

Won Bin phủ nhận cưới chạy vì Lee Na Young mang bầu

Won Bin phủ nhận cưới chạy vì Lee Na Young mang bầu

Trước đó, 3/7/2013  Won Bin đã lộ ảnh hẹn hò Lee Na Young:

Sáng 3/7, tờ Dispatch đăng loạt ảnh tài tử Won Bin và nữ diễn viên Lee Na Young. Các bức ảnh cho thấy ngôi sao Trái tim mùa thu thường xuyên gặp gỡ người đẹp Na Young.

b2-JPG-1372823119_500x0.jpg
Lee Na Young, Won Bin lộ ảnh hẹn hò.

Trong vòng một tháng ở cùng một địa điểm, Won Bin và Lee Na Young bị bắt gặp hẹn hò tám lần. Thời gian thường kéo dài hai ngày một đêm. Lee Na Young và Won Bin quen biết nhau từ năm 2011, khi nữ diễn viên về cùng công ty giải trí với Won Bin. Theo một nguồn tin, hai người nảy sinh tình cảm rồi bắt đầu hẹn hò từ tháng 8/2012.

b1-JPG-1372823119_500x0.jpg

Won Bin liên tục bị chụp ảnh xuất hiện ở gần nhà Lee Na Young.

Đại diện của Lee Na Young và Won Bin đưa ra phản hồi không rõ ràng. Họ khẳng định cặp nghệ sĩ không phải tình nhân, cả hai chỉ thân nhau như anh hem. Tuy nhiên, họ lại nói thêm: “Chúng tôi không biết rõ về đời tư của nghệ sĩ. Chúng tôi cần trao đổi thêm với họ”.

Những bức ảnh Dispatch công bố khiến fan hoài nghi về quan hệ tình cảm của cặp sao. Không ít người bình luận họ “tan nát trái tim” vì cho rằng “hoàng tử Won Bin” đã thuộc về người đẹp Na Young.

bin-1372823120_500x0.jpg
Lee Na Young và Won Bin.

Lee Na Young sinh năm 1979, kém Won Bin 2 tuổi. Cô gia nhập làng giải trí từ năm 1998. Na Young là diễn viên của The Fugitive: Plan B (đóng cùng Bi Rain), Queen… Từ đầu năm đến nay, nhiều cặp sao Hàn công khai chuyện tình cảm sao khi lộ ảnh hẹn hò. Trong số đó có các cặp sao hàng đầu xứ sở kim chi là Bi Rain – Kim Tae Hee, Jo In Sung – Kim Min Hee…

Bình luận
0

Bình luận