Xem bói tài vận của 12 con giáp trong tháng 9/2015

Xem bói tài vận của 12 con giáp trong tháng 9/2015:  Trong tháng 9, nguồn tài chính của người tuổi Tý khá vượng và ổn định nhưng nguồn thu phụ lại hao hụt. Người làm kinh doanh khó tránh việc khách hàng phàn nàn về thái độ phục vụ của mình.  Còn tài vận tháng 9 của người tuổi Sửu khá tốt, nguồn tài chính ổn định. Người làm kinh doanh hoặc đầu tư phải thận trọng khi chọn đối tác làm ăn, tránh tình trạng tranh chấp tài sản sẽ dẫn tới kiện tụng.

Xem bói tài vận của 12 con giáp trong tháng 9/2015

Bạn muốn đầu tư một khoản lớn cho lĩnh vực kinh doanh tay trái hay đơn giản là mua sắm một vài món đồ? Cùng xem tháng 9 này, tài vận có ủng hộ bạn không đã nhé!

 • Tuổi Tý: Trong tháng 9, nguồn tài chính của người tuổi Tý khá vượng và ổn định nhưng nguồn thu phụ lại hao hụt. Người làm kinh doanh khó tránh việc khách hàng phàn nàn về thái độ phục vụ của mình, cần phải điều chỉnh ngay. Những ai làm trong ngành đầu tư có cơ hội gia tăng lợi nhuận, kiếm được bộn tiền. Người vừa mới khởi nghiệp lại khá bế tắc vì không tìm được đối tác phù hợp.
 • Tuổi Sửu: Nhìn chung tài vận tháng 9 của người tuổi Sửu khá tốt, nguồn tài chính ổn định. Người làm kinh doanh hoặc đầu tư phải thận trọng khi chọn đối tác làm ăn, tránh tình trạng tranh chấp tài sản sẽ dẫn tới kiện tụng.
 • Tuổi Dần: Bước sang tháng 9, tài vận của người tuổi Dần kém sắc, nguồn thu chính không mấy khả quan. Đặc biệt, người làm kinh doanh, buôn bán phải đối diện với sự cạnh tranh khốc liệt. Do đó, cần phải thay đổi phương thức làm việc và quản lí thì mới mong đánh bại được đối thủ và giành chiến thắng.
 • Tuổi Mão: Tài vận tháng 9 của người tuổi Mão khởi sắc và ngày càng có xu hướng ổn định. Người kinh doanh nên làm tốt khâu quảng cáo, tuyên truyền để tăng lợi nhuận. Giới đầu tư cần giữ tinh thần bình tĩnh và sáng suốt thì mới vượt qua được rủi ro một cách dễ dàng.
 • Tuổi Thìn: Tài vận của người tuổi Thìn trong tháng 9 kém sắc, các nguồn thu đều giảm, thậm chí xuất hiện tình trạng thâm hụt. Con giáp này không nên tiến hành những giao dịch tiền bạc quan trọng, tránh tiền mất tật mang.

Bestie-tai-van-thang-09

 • Tuổi Tỵ: Nguồn chính tài và phụ tài của người tuổi Tỵ đều chững lại trong tháng 9. Với những người kinh doanh, buôn bán nên tập trung khắc phục tình trạng cũ thay vì tiến hành những dự định mới mẻ.
 • Tuổi Ngọ: Tương tự người tuổi Tỵ, tài vận trong tháng 9 của người tuổi Ngọ không khả quan. Với những ai có ý định xin việc mới, nếu không nhờ bạn bè hoặc người thân giới thiệu, e rằng sẽ khó tìm được việc ưng ý.
 • Tuổi Mùi: Các nguồn thu của người tuổi Mùi trong tháng 9 không như ý. Nguồn tài chính bị hao hụt. Đây không phải là thời điểm lí tưởng để bạn tiến hành đầu tư, nguy cơ thua lỗ cao.
 • Tuổi Thân: Tài vận của người tuổi Thân trong tháng 9 khá ảm đạm với nguồn thu chính giảm sút đáng kể. Bên cạnh đó, bạn không có thu nhập thêm nào.
 • Tuổi Dậu: Nếu không thay đổi phương thức làm việc hoặc kinh doanh, chắc chắn tài vận của người tuổi Dậu sẽ giảm một cách tệ hại trong tháng 9. Với những người đi xin việc, tạm thời chưa có công việc như ý nên bạn phải bình tĩnh và kiên nhẫn chờ đợi.
 • Tuổi Tuất: Tài vận tháng 9 của người tuổi Tuất bình ổn. Nguồn thu chính vẫn giữ ở mức trung bình. Tuy nhiên, vẫn nên cẩn thận khi đầu tư vào những lĩnh vực mới.
 • Tuổi Hợi: Tình hình tài chính của người tuổi Hợi trong tháng 9 không lí tưởng. Nguồn tài chính hao hụt. Người đầu tư phải hết sức thận trọng, tìm đối tác hợp lí nếu không sẽ xảy ra tranh chấp tiền bạc.

3 con giáp có số đào hoa nhất trong tháng 9/2015

Cùng xem trong tháng mới này, mũi tên thần Cupid sẽ bắn trúng con giáp nào nhé! Liệu rằng những cô nàng độc thân vui tính có tìm được tình yêu đích thực cho mình hay sẽ ngậm ngùi đợi… thêm vài tháng nữa đây?

 • Hạng 1: Tuổi Ngọ. Phụ nữ tuổi Ngọ thường khôn khéo và đáng yêu nên dễ dàng nhận được sự yêu quý, thiện cảm của mọi người xung quanh, đặc biệt là những người khác giới. Tháng này là thời điểm cô nàng tuổi này sẽ nhận được sự quan tâm của rất nhiều “vệ tinh” xung quanh. Rất có thể bạn và người trong mộng sẽ đạt được bước tiến lớn về tình cảm trong thời gian này. Nhiều khả năng sẽ có tin báo hỷ trong thời gian này nữa đấy. Bạn đừng do dự mà hãy tự tin và mạnh dạn để giành lấy hạnh phúc cho mình nhé!
 • Hạng 2: Tuổi Mùi: Nhiệt tình và sâu sắc, tận tâm và khiêm nhường chính là những đức tính khiến cô nàng tuổi Mùi trở nên nổi trội và nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Những cơ hội làm quen, gặp gỡ hay giao lưu luôn rộng mở trước mắt bạn. Rất có thể bạn sẽ tìm được ý trung nhân trong số những người bạn mới. Việc cư xử khéo léo và không kém phần cuốn hút chính là bí kíp vàng để nàng trở thành ngôi sao đào hoa trong tháng 9. Bạn sẽ nhận ra sự quan tâm ấm áp và ngọt ngào hơn bao giờ hết của anh ấy. Đừng bỏ lỡ người thực lòng yêu thương bạn để rồi phải hối tiếc nhé!
 • Hạng 3: Tuổi Thìn: Tháng 9 của bạn hứa hẹn là khoảng thời gian vô cùng ngọt ngào và hạnh phúc đối với những người cầm tinh con Rồng. Dư vị ngọt ngào của tình yêu luôn vây quanh khiến bạn ngây ngất. Sự tinh tế, quyến rũ trong cách cư xử của tuổi Thìn khiến mọi người không thể rời mắt và ngừng quan tâm đến bạn. Với những người đã có đôi có cặp thì đây là thời gian vàng để cả hai tận hưởng những giây phút lãng mạn, đắm say bên nhau. Còn với những cô nàng độc thân, đây cũng là thời điểm để sẵn sàng “thoát ế” với đầy ắp những cơ hội mở rộng mối quan hệ. Hoàng tử đã chờ bạn lâu lắm rồi, đừng “ngủ quên” lâu hơn nữa nhé!

Bình luận
0

Bình luận