Xem bói tử vi cung Thần Nông năm 2020

Xem bói tử vi cung Thần Nông năm 2016: Từ tháng 8/2016, Bọ Cạp sẽ đạt được những thay đổi lớn lao và thành tích tuyệt vời vì sự bất thường của Mộc Tinh trong Sư Tử lúc này đã kết thúc. Kết quả là, cuộc sống của Cung Hổ Cáp Năm 2016 sẽ có những cải thiện đáng kể, đặc biệt là về tài chính. Từ 11/8, Mộc Tinh hào phóng sẽ chuyển sang Xử Nữ, mang tới sự lạc quan, sung túc và may mắn trong công việc và tình cảm của Bọ Cạp.

Xem bói tử vi cung Thần Nông năm 2016

Hổ Cáp có thể thở phào nhẹ nhõm rồi. Sao Thổ đã o ép bạn và gây ảnh hưởng tiêu cực cho bạn từ mùa thu năm 2012 nhưng đến năm 2016 này, bạn sẽ được tự do.

Sự rời đi của sao Thổ khỏi Cung Hổ Cáp Năm 2016 (trong tháng 12/2014) sẽ khiến bạn cảm thấy được giải phóng, tinh thần của bạn sẽ đi lên, bạn sẽ tràn đầy năng lượng, cuộc sống của bạn sẽ trở nên tươi đẹp hơn và con đường đi của bạn sẽ được thực hiện một cách dễ dàng hơn.

Sự liên quan của cung Bọ Cạp với các sao khác

Từ tháng 8/2016, Bọ Cạp sẽ đạt được những thay đổi lớn lao và thành tích tuyệt vời vì sự bất thường của Mộc Tinh trong Sư Tử lúc này đã kết thúc. Kết quả là, cuộc sống của Cung Hổ Cáp Năm 2016 sẽ có những cải thiện đáng kể, đặc biệt là về tài chính. Từ 11/8, Mộc Tinh hào phóng sẽ chuyển sang Xử Nữ, mang tới sự lạc quan, sung túc và may mắn trong công việc và tình cảm của Bọ Cạp.

Sao Thổ sẽ đi vào nhà tiền bạc của Hổ Cáp và ở đó cho đến tháng 12/2017. Cung Hổ Cáp Năm 2016, vị trí này của sao Thổ có thể mang lại những ảnh hưởng tích cực cho bạn. Sao Thổ là một nhà lên kế hoạch và tổ chức đại tài. Những ảnh hưởng của hành tinh này có thể áp dụng được trong vấn đề tài chính, giúp bạn tăng thêm thu nhập và củng cố sự giàu có.

Diêm Vương Tinh trong Ma Kết sẽ kích thích những Bọ Cạp sinh vào 10 ngày giữa cung thực hiện tham vọng của mình, còn Hải Vương Tinh trong Song Ngư sẽ tăng cường sáng tạo và tạo ra những thay đổi sâu sắc đối với những Bọ Cạp sinh vào tháng 10.

Cũng rất có thể, Cung Hổ Cáp Năm 2016 sẽ có thêm 1 người quan trọng và dấu yêu mới trong cuộc đời. Vào mùa hè, Thổ Tinh sẽ nhanh chóng băng qua Bọ Cạp và thêm vào đời bạn những vị trí quyền lực mới cũng như sự ổn định chung cho những người sinh vào 10 ngày cuối của cung.

Chuyển sang vấn đề sức khỏe, trong năm mới này, sức khỏe của Cung Hổ Cáp Năm 2016 sẽ được cải thiện đáng kể. Nếu bạn bị bệnh, bạn có thể tình cờ tìm ra được những giải pháp hay ho và bạn có thể thực hiện những thay đổi có lợi cho mình nếu bạn muốn. Tinh thần bạn sẽ được thư giãn tuyệt vời.

Bầu không khí trong gia đình bạn sẽ thoải mái hơn và nếu bạn có con thì chúng sẽ khiến bạn hạnh phúc và tự hào. Chỉ có các mối quan hệ sẽ khiến bạn phải suy nghĩ một chút.

Theo tử vi 2016 của cung Thần Nông, Dự báo Tử vi năm 2016 sẽ là một năm thành công viên mãn đối với những bạn sinh ra dưới chòm sao Thần Nông. Đây sẽ là một năm mà Thần Nông sẽ thu hái được nhiều thành quả trong công việc và sự nghiệp, cuộc sống gia đình, tình cảm và các mối quan hệ xã hội đều được thu xếp ổn thỏa và thoải mái.

Xem bói tử vi cung Thần Nông năm 2016

Xem bói tử vi cung Thần Nông năm 2016

Mùa xuân sẽ là thời điểm mà Thần Nông sẽ được đón nhận nhiều niềm vui và hạnh phúc. Mọi khó khăn đều sẽ được Thần Nông vượt qua vào thời điểm mùa hè khi sao Mộc và sao Thủy cùng nhau nhổ trợ cho cung Thần Nông. Nhìn chung, năm 2016, mọi việc sẽ diễn ra suôn sẻ và tốt đẹp với người thuộc cung Thần Nông.

  • Những bạn Thiên Yết đã có cặp: Cuộc sống tình yêu và gia đình đối với Thần Nông trong năm 2016 khá êm ấm và hạnh phúc, không có hiểu lầm và mâu thuẫn, tuy nhiên vào tháng giêng và tháng 2 là thời điểm mà mỗi người cần phải chú ý và quan tâm hơn đến gia đình của mình. Mùa hè sẽ là một thời gian đầy lãng mạn và thú vị chờ đợi Thần Nông.
  • Các bạn Thần Nông còn độc thân: Năm 2016 mang đến cho người thuộc cung Thần Nông độc thân nhiều cơ hội trong việc tìm kiếm người yêu, vào thời gian tháng 2 hoặc tháng 3 hứa hẹn rằng sẽ có một đối tượng phù hợp xuất hiện và mang đến cho Thần Nông một tình yêu ngọt ngào. Mối quan hệ sẽ trở nên nghiêm túc và gắn kết hơn vào tháng 12.
  • Tình hình công việc và tài chính: Trong năm 2016, sự nghiệp và tiền bạc của Thần Nông sẽ có những bước tiến triển quan trọng, Thần Nông sẽ nhanh chóng chinh phục được những mục tiêu của mình và dần chiếm được vị trí vững chắc trong sự nghiệp.

Tình hình tài chính trong năm 2016 sẽ phất lên dồi dào, đặc biệt là vào 2 tháng cuối năm.

Điểm lại Tử vi năm 2015 Hổ Cáp để so sánh với tử vi 2016

Có thể nhìn lại và làm sống lại những tham vọng đã chôn vùi của mình. Hãy nghiêm túc giữ vững mục tiêu và có những hành động phù hợp. Đời sống cá nhân và công việc có chút chồng chéo. Nếu cần thực hiện một thỏa thuận, hãy chắc chắn rằng quyết định bạn đưa ra dung hòa cho cả hai lĩnh vực này và bạn không gặp bất kỳ nguy hiểm hoặc trở ngại lớn nào vì nó. Năm mới này sẽ có một giai đoạn cao điểm kết thúc dự án quan trọng nhất đối với bạn. Đừng tiêu xài lãng phí “kho báu” thời gian bạn đang sở hữu lúc này.

Thay vào đó là làm việc chăm chỉ hết mình để đến khi nó thực sự kết thúc, bạn sẽ không phải cảm thấy tiếc nuối. Một số thay đổi trong cuộc sống đương nhiên sẽ xuất hiện, nhưng bạn vẫn cần đảm bảo thời gian dành cho gia đình. Suy cho cùng, chỉ có họ mới đi đến hết cuộc đời cùng với bạn.

  • Tình hình công việc: Bạn đánh giá cao và dành nhiều thời gian công sức hơn cho lĩnh vực sự nghiệp trong năm 2015. Nếu bạn là doanh nhân, bạn sẽ tỏa sáng nhiều hơn so với những Bọ Cạp làm về mảng dịch vụ. Nếu bạn hoạt động trong ngành công nghiệp giải trí hoặc nghệ thuật, 2015 chính là thời điểm thích hợp để bạn quảng bá giới thiệu những tác phẩm của mình với công chúng. Rất có thể những tác phẩm của bạn sẽ truyền cảm hứng cho rất nhiều người. Những kết nối mới trong công việc được mở rộng. Sự tương thích giữa bạn và đồng nghiệp hay cấp trên cũng sâu sắc hơn. Tuy nhiên, Bọ Cạp hãy nhớ không nên quá tự mãn với sự nghiệp của mình. Đến tận cùng của thành công, bạn cũng vẫn phải tìm kiếm một khoảng không gian yên bình để thư giãn.
  • Tình hình tài chính: Dòng tiền tự động thất thoát một cách… thần kỳ và… sạch sẽ khiến cho Bọ Cạp bối rối đôi chút. Bạn đang trong thời kỳ gặp khá nhiều rắc rối về chi tiêu nên hãy cẩn trọng trong từng động thái tài chính của mình. Việc cần làm trong thời điểm này là xem xét đánh giá lại tình hình cũng như bao quát kiểm duyệt ngân sách thật kỹ càng để tránh phần nào những rắc rối. Bạn sẽ bị cám dỗ khá nhiều bởi những món đồ lạ mắt – nguyên nhân trực tiếp của những khoản chi không cần thiết trong năm tới. Cách tốt nhất là Bọ Cạp phải luôn luôn ghi nhớ nhắc nhở bản thân về những nguyên tắc chi tiêu trong năm nay, đồng thời tránh lui tới những khu mua sắm, những địa điểm giải trí,… Cuối năm 2015, tình hình tài chính của bạn trở nên sáng sủa hơn khi thần may mắn xuất hiện ngay trong “ví tiền” của bạn.
  • Tình cảm và các mối quan hệ: Dự báo Tử vi năm 2015 tình yêu và các mối quan hệ của Bọ Cạp sẽ thú vị hơn nhiều so với những năm gần đây. Sẽ có nhiều thay đổi trong “lĩnh vực màu hồng” này và bạn có cơ hội thể hiện tính cách thật sự giúp cho người ấy hiểu thêm về bạn. Mối quan hệ giữa hai bạn luôn luôn hiện hữu sự khiêm tốn và trung thực. Bạn chỉ cần tinh tế nhạy cảm hơn trước những mong muốn nhu cầu của người ấy trong khoảng thời gian này. Sự thuận lợi trong trong trao đổi giao tiếp sẽ phá tan những mây mù cũng như những khúc mắc lâu nay trong lòng cả hai bạn. Năm mới này cũng là một năm các bạn tính đến những kế hoạch cùng nhau đi xa hơn. Bạn cũng có những mong muốn ước nguyện cho mối quan hệ này, nhưng đôi khi lại có cả những “cơn cảm nắng” bột phát nữa. Đừng dễ dãi buông mình theo những cảm xúc nhất thời này, chúng sẽ gây rắc rối cho bạn về sau.
  • Tình hình sức khỏe: Không chỉ có tình yêu, ngay cả tình hình sức khỏe của Bọ Cạp trong năm nay cũng phủ đầy sắc hồng. Nửa đầu năm, bạn sẽ luôn xuất hiện trong một trạng thái thể chất khỏe mạnh cùng tinh thần phấn khởi. Tuy nhiên, giữa năm bạn lại cảm thấy xuống sức đôi chút. Có những nhiệm vụ nhăm nhe rút cạn năng lượng và tinh thần của bạn trong khoảng thời gian này. Làm việc quá sức sẽ kéo căng và hủy hoại từng dây thần kinh của bạn. Cuối năm đến cũng là lúc bạn có nhiều thời gian hưởng thụ cuộc sống và hoạt động nghệ thuật. Chúng sẽ làm dịu tinh thần của Bọ Cạp và tái tạo năng lượng cho bạn trong những ngày tiếp theo đó.
  • Sự nghiệp: Sự nghiệp và công việc là những gì nổi bật nhất năm 2015 của Bọ Cạp. Bạn sẽ có được nhiều quyền lợi hơn, và cũng nhiều trách nhiệm hơn, lọt vào tầm chú ý của những người chuyên nghiệp. Điều này có thể sẽ gây khó chịu vào khoảng thời gian nửa đầu năm 2015, nhưng tài năng và kiến thức của bạn sẽ mang lại sự cân bằng.
    Bản năng sắc bén của Bọ Cạp sẽ giúp bạn tránh xa những thách thức không phù hợp, cảnh báo kịp thời những trở ngại. Hãy thực tế, nhưng đừng quá hung hãn trong việc đứng lên bảo vệ chính mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc, cơ hội bất ngờ có thể sẽ mở ra vào tháng Giêng hoặc tháng 2. Nếu lòng kiên nhẫn của bạn bị lung lay, đặc biệt là vào tháng 4, hãy hít một hơi thật sâu và giữ vững niềm tin vào bản thân mình. Chắc chắn, những điều tốt đẹp sẽ tới!

Bình luận
0

Bình luận