Tử vi tháng 2/2020 của 12 cung hoàng đạo Full các ngày

Tử vi tháng 2/2016 của 12 cung hoàng đạo Full các ngày: Xem dự báo tử vi tháng 2/2016 của 12 cung hoàng đạo để biết về chuyện tình cảm, tình yêu và vận may của bạn trong tháng này. Phần dự báo vận may của 12 chòm sao trong tháng 2 năm 2016 sẽ giúp bạn nắm bắt được những cơ hội sẽ đến với bạn, hãy cùng Kgiaitri.com khám phá tử vi 12 cung hoàng đạo trong tháng 2 này nhé. Dự báo tử vi tháng...

Có thể bạn quan tâm:

Tử vi tháng 2/2016 của 12 cung hoàng đạo Full các ngày: Xem dự báo tử vi tháng 2/2016 của 12 cung hoàng đạo để biết về chuyện tình cảm, tình yêu và vận may của bạn trong tháng này. Phần dự báo vận may của 12 chòm sao trong tháng 2 năm 2016 sẽ giúp bạn nắm bắt được những cơ hội sẽ đến với bạn, hãy cùng Kgiaitri.com khám phá tử vi 12 cung hoàng đạo trong tháng 2 này nhé.

Dự báo tử vi tháng 2/2016 của 12 cung hoàng đạo:

Xem bói tử vi và vận may 12 cung hoàng đạo tháng 2/2016

1, Tử vi cung Bạch Dương tháng 2 năm 2016?

Bước vào đầu tháng 2 của Bạch Dương, bạn đã có những thay đổi tích cực so với năm 2015. Tuy nhiên về tổng thể có thể Bạch Dương vẫn chưa cảm thấy được nhiều sự thay đổi tính đến thời điểm này. Có lẽ dịp nghỉ tết nguyên đán trong tháng 2 sẽ là thời điểm thích hợp để bạn dành thời gian hoạch định lại những kế hoạch thay đổi cho bản thân. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho việc suy nghĩ và sự hiểu biết thực sự sâu sắc về việc bạn đã làm trong năm qua, đừng ngại thay đổi.

Có thể nói Bạch Dương đang có tâm trạng khá tốt khi bước vào tháng 2 của bạn. Hãy chào đón sự thay đổi và để phá vỡ các trạng thái tiêu cực là cách đơn giản nhất để bạn phát huy hết năng lực của mình. Màu đỏ, mà cam sẽ là những màu mang lại nhiều may mắn cho Bạch Dương trong tháng 2, đừng quên điều này nhé, nó sẽ thực sự mang lại cho bạn nhiều kết quả bất ngờ đấy.

2, Tử vi cung Kim Ngư tháng 2/2016?

Tháng 2 của Kim Ngưu sẽ có nhiều điều tuyệt vời đến với bạn,  Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để đi chơi, đi du lịch. Nhất là khoảng thời gian giữa tháng, cảm giác muốn đi đây đi đó của bạn càng lên cao, khiến đôi chân không thể đứng im một chỗ, chính điều này cũng làm cho bạn xa lánh và hơi lạnh nhạt với những người thân thiết quanh mình.

Bạn nên điều chỉnh lại ham muốn của mình, rất có thể sẽ bị bỏ lỡ một cuộc hẹn quan trọng. Sau ngày 22, cảm xúc của bạn sẽ dần ổn định hơn. Tuy nhiên nếu vẫn còn muốn đi du lịch thì hãy nhớ rủ thêm ai đó, có thêm nhiều người chuyến đi của bạn sẽ thú vị hơn rất nhiều đấy. Thời gian này không thích hợp để bạn bàn chuyện tương lai với nữa kia của mình. Còn với những bạn độc thân, thì không nên tự đặt ra tiêu chuẩn và kỳ vọng quá cao sẽ làm cho bạn khó mà tìm được đối tượng thực sự phù hợp.

Đối với những Kim Ngưu còn độc thân, tháng 2/2016 chưa hẳn là quãng thời gian thích hợp cho mối quan hệ mới, hãy kiên trì chờ đợi thêm một thời gian nữa nhé. Ngoài ra, hội “bò vàng” sẽ sở hữu một cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai trong tháng này, nhất là trong hai tuần lễ đầu tiên. Tuy vậy bạn cũng đừng vì đắc chí, chủ quan mà bỏ bê luyện tập.

3, Tử vi tháng 2/2016 cung Song Tử:

Những ngày đầu của tháng tinh thần của bạn sẽ bị giảm sút, luôn trong tình trạng mệt mỏi. Do đó bạn cần sống chậm lại, chú ý chăm sóc tới cơ thể của mình hơn. Đừng quá hòa mình vào guồng quay của cuộc sống. Tuy nhiên vào ngày 4 và 5, năng lượng của bạn sẽ quay lại vì thế hãy tranh thủ khám phá những thú vị và vẻ đẹp của cuộc sống.

Ngày 9 và 10, sẽ được tham dự vào một hoạt động văn hóa khá sôi nổi, ngày 14 và 15 hãy biểu lộ tình cảm và sự quan tâm của mình cho những người thân thiết xung quanh. Ngày 21 và 22, có một kết quả bất ngờ trong vấn đề về tình cảm. Nhưng phải đến 27 và 28, bạn sẽ nhận thấy được những giới hạn trong tình cảm. Song tử nên trân trọng những gì mà cuộc sống đã mang lại vào ngày cuối tháng.

4, Tử vi tháng 2/2016 cung Cự Giải:

Hãy đón tháng mới này bằng sự tự tin và niềm tin mãnh liệt vào bản thân bạn nhé, hãy luôn tin rằng bạn có năng lực và làm được tất cả mọi việc, những việc bạn làm không có gì sai cả. Nhất là khi vấp phải những khó khăn ban đầu, hãy tự cỗ vũ và cũng cố lại tinh thần của mình. Ngày 4 và 5, sẽ có được một vị trí khiến bạn cảm thấy hài lòng. Ngày 6, 7 và 8 ba ngày này cực kỳ may mắn, hãy cố mà tận dụng nhé.

Ngày 11, 12 và 13, hãy dành thời gian bên cạnh một nửa yêu thương của bạn. Vào hai ngày 19 và 20, nên giải quyết nốt những công việc mà bạn cho là nhàm chán như với đống hóa đơn, sau đó hãy đi chợ nấu ăn rồi giải quyết đống quần áo tồn đọng. Ngày 25, 26 và 27, chuyện làm ăn có vấn đề đồi hỏi bạn phải luôn cứng rắn và mạnh mẽ. Tuy nhiên hãy chừng mực trong cách ứng xử của mình, đừng đầy mọi việc đi quá xa.

5, Tử vi tháng 2/2016 cung Sư Tử:

Trong thời gian này, tâm trạng của bạn luôn luôn vui vẻ, hoạt bát và có chút gì đó tự hào về chính bản thân. Bạn là một người khá may mắn khi có những điều kiện thuận lợi để được là chính mình, biết cách thể hiện đúng lúc trong công việc cũng như trong chuyện tình cảm.

Thật sự là một lựa chọn tuyệt vời nếu các Sư Tử bắt đầu nghĩ đến việc giành dụm những khoản tiền mình sắp thu được từ dịp tết nguyên đán năm nay. Nếu bạn có thể cắt bớt bất cứ chi phí nào trong những ngày này, hãy bắt đầu ngay từ những ngày đầu của tháng.

6, Tử vi tháng 2/2016 cung Xử Nữ:

Bạn càng quan tâm về công việc thì mọi người càng chú ý đến bạn. Hãy trình bày với lãnh đạo về những ý tưởng mà bạn có vì điều đó sẽ giúp bạn nổi bật hơn đấy. Bạn không nên đầu tư một cách vội vàng. Bạn nên biết cách dự trữ cho những ngày tồi tệ, vì thời gian sắp tới sẽ có vài chuyện không được thuận lợi đâu nhé,Hãy tập trung nhiều hơn vào sức khoẻ bản thân. Bạn cần chắc chắn rằng bạn vẫn thường xuyên quan tâm đến chính mình.

Ba ngày đầu tháng sẽ là khoảng thời gian may mắn nhất của bạn. Bạn sẽ nắm bắt được suy nghĩ, tâm tư của mọi người một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, việc thấu hiểu tâm ý của một người khác cũng sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, vì thế bạn cũng phải dành thời gian để tự chăm sóc cho bản thân mình. Ngày 6 và 7, hai ngày này rất tốt hãy bắt tay ngay vào những dự án quan trọng. Ngày 12 và 13, hãy dành thời gian cho người mình yêu, hai bạn nhất định sẽ có những phút giây lãng mạn.

Ngày 16, 17 và 18, gặp bất cứ vấn đề gì hãy nhớ đừng nên quá bảo thủ. Mọi việc đều có nhiều cách nhìn nhận và giải quyết khác nhau vì thế hãy lắng nghe thêm từ mọi người. Ngày 23, 24, và 25, hãy dành thời gian cho gia đình và tạm gác công việc sang một bên nhé. Nên nghỉ ngơi để lấy lại tinh thần vào những ngày cuối tháng.

7, Tử vi tháng 2/2016 cung Thiên Bình:

Tháng 2 của Thiên Bình có vấn đề về tài chính, Chuyện tiền nong của bạn không ổn định như những tháng khác. Bạn có thể sẽ phải chi nhiều khoảng cho phí mà bạn không mong đợi. Vì tài chính của bạn suy giảm đến 50% trong tháng này, nên chẳng có hại gì nếu bạn kiểm tra những khoảng chi đó để chắc chắn rằng chúng có thật.

Mối quan hệ giữa bạn với đồng nghiệp và bạn bè khá tốt trong tháng này. Bạn bè xung quanh sẽ luôn luôn có mặt kịp thời và sẵn sàng giúp đỡ bạn và ngược lại bạn cũng thế nên các mối quan hệ sẽ ngày càng tốt đẹp. Nếu tận dụng được các cơ hội, thì trong tháng hai này thì rất có thể bạn sẽ được thăng tiến trong công việc hoặc có được những kết quả tốt được cấp trên tin cậy.

8, Tử vi tháng 2/2016 cung Bọ Cạp:

Công việc khá yên ổn trong thời gian này. Hãy cẩn thận khi đưa ra những ý kiến đối với công việc của người khác vì rất có thể ý tốt của bạn sẽ bị hiểu nhầm, tốt nhất là nên kiểm tra kỹ lưỡng và kiểm tra lại toàn bộ thông tin trước khi phát biểu.

Đối với những khoản đầu tư lớn, hãy có lòng tin vào trực giác của mình. Người thân trong gia đình giúp đỡ cho bạn trong những lúc khó khăn vì thế hãy cầu cứu khi mà bạn cần. Đồng thời nếu có ngưới thân cần đến sự trợ giúp của bạn hãy cứ giúp nhưng đừng can thiệp quá sâu. Nếu có gặp phải vấn đề gì khiến bạn cảm thấy bất mãn, hãy bình tĩnh và giữ im lặng, biết đâu đến cuối cùng sẽ diễn ra theo một hướng khác.

“Điểm trừ” của tháng 2 của bạn đó là do phải đi lại quá nhiều nên Bọ Cạp khó có thể dành thời gian ở cạnh gia đình. Điều này có thể khiến cho người thân của bạn cảm thấy không vui. Gần cuối tháng, sức khỏe của Bọ Cạp có những chuyển biến khá tích cực và rõ ràng. Nhờ vậy bạn không cần lo lắng nhiều về chế độ ăn uống, luyện tập nhưng vẫn nên giảm cường độ làm việc lại một chút.

9, Tử vi tháng 2/2016 cung Nhân Mã:

Tháng 2 của Nhân Mã là một tháng tương đối hài hòa đối với chính bản thân bạn, sẽ có những lúc bạn thấy mệt moi hay buồn vu vơ nhưng có một nguồn năng lượng mạnh mẽ tiềm ẩn trong bạn, và các mối quan hệ giữa bạn với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp vẫn rất tốt đẹp. Nên tranh thủ để hâm nóng và thúc đẩy các mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn.

Nhân Mã cũng cần kiểm soát sát sao việc chi tiêu trong tháng 2 của bạn. Hãy đảm bảo túi tiền của bạn luôn trong tình trạng rủng rỉnh trước khi tổ chức cho người yêu một sự kiện bất ngờ nào đó. Ngoài ra, các Nhân Mã độc thân cũng có cơ hội tìm thấy nửa còn lại của mình nhờ chính các mối quan hệ công việc.

10, Tử vi tháng 2/2016 Ma Kết:

Vận may của Ma Kết dường như tràn ngập cả tháng trong thời gian này, vì thế hãy tận dụng cơ hội này để thực hiện những việc quan trọng nhất định sẽ có thành công. Sự nghiệp trong tháng này không tiến quá xa nhưng cũng có sự phát triển nhất định. Có nhiều cơ hội tìm đến bạn, nhưng cần phải tinh ý mà nhận ra và nắm bắt lấy. Đối với lãnh đạo, thì thái độ cứng rắn đe dọa không mang lại hiệu quả thay vào đó bạn nên hoàn thành và chỉnh chu công việc một cách hoàn hảo nhất để không ai có thể bắt bẻ gì ở bạn.

Càng về cuối tháng 2 này, các vấn đề sức khỏe sẽ tiến triển tích cực hơn. Tuy vậy Ma Kết vẫn cần tuân theo chế độ ăn uống hợp lí nếu không muốn mọi chuyện tệ đi. Nguy hiểm nhất đó là trong khoảng thời gian này các Ma Kết rất có những triệu chứng tương tự như trầm cảm. Vì vậy bạn không nên tạo áp lực cho mình và trò chuyện với mọi người nhiều hơn.

11, Tử vi tháng 2/2016 Bảo Bình:

Trong chuyện tình yêu của tháng này, bạn dường như biến thành một con người khác trở nên rất dũng cảm. Bạn luôn là người chiểm thế chủ động, chủ động tán tỉnh, chủ động hẹn hò và trong mọi chuyện. Nếu đã thích ai đó, thì đừng ngần ngại mà tiến lên.

Còn với những người đã có người yêu thì tháng này tình cảm của các bạn sẽ có nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, hãy cố gắng tạo ra những điều mới mẻ nhé. Trong tháng 2 này, bạn cần chú ý tới chuyện trong gia đình, sẽ có một vài vấn đề xảy ra, hãy bình tĩnh và kiên nhẫn để giải quyết vấn đề một cách khôn khéo nhất.

Các Bảo Bình độc thân sẽ được sống trong những phút giây lãng mạn cho mình trong tuần này. Đối với các cặp đôi, đây là khoảng thời gian thích hợp để đi đến một quyết định quan trọng trong mối quan hệ của hai người. Đừng lo lắng quá nhiều nếu chuyện tài chính gặp trực trặc, bởi gia đình, bạn bè luôn “cố thủ” vững chắc phía sau ủng hộ và trợ giúp bạn.

12, Tử vi tháng 2/2016 Song Ngư:

Tư duy trong tháng này của bạn giống như một người trưởng thành, giúp bạn có cái nhìn mới về cuộc sống và góp phần xây dựng tương lai sau này. Khả năng đặc biệt của bạn đó là đưa ra được những kế hoạch hoàn hảo cho mọi vấn đề. Bạn có đủ lí trí và hiểu biết để chọn con đường đi tốt nhất cho bản thân.

Còn trong các mối quan hệ xã hội, bạn cũng luôn là người đứng ở thế chủ động, không bị suy nghĩ của đối phương áp đặt. Sẽ có những khoảng thời gian mà bạn muốn ở một mình để ngẫm nghĩ về cuộc đời và vệ trí của bản thân, do đó càng về sau bạn sẽ càng mạnh mẽ và tự chủ. Cơ hội thành công cuối cùng cũng sẽ mìm cười với bạn vào cuối tháng hãy nắm bắt và bộc lộ hết khả năng mà mình có.

Chiêm tinh tháng mới cho thấy các Song Ngư sở hữu sức khỏe dồi dào từ ngày đầu tháng cho tới những ngày cuối cùng. Bạn có thể để bản thân thoải mái một chút, ăn những món mình thích, làm những việc mình muốn.

Ngày 07/08 năm 2019 | giải trí | Xem tử vi | Tag: . . . . . . . . . . .