Xem tử vi cung Bạch Dương năm 2020

Xem tử vi cung Bạch Dương năm 2016: Được hỗ trợ bởi sự hiện diện của Thiên Vương Tinh tích cực trong Cung Bạch Dương Năm 2016, không còn nghi ngờ gì nữa, năm 2016 hứa hẹn những thay đổi và niềm vui cho các bạn cừu, cả trong cuộc sống riêng tư và sự nghiệp. Xem tử vi cung Bạch Dương năm 2016 Những Bạch Dương sinh vào 10 ngày giữa của cung sẽ luôn được Thiên Vương Tinh hỗ trợ trong...

Có thể bạn quan tâm:

Xem tử vi cung Bạch Dương năm 2016: Được hỗ trợ bởi sự hiện diện của Thiên Vương Tinh tích cực trong Cung Bạch Dương Năm 2016, không còn nghi ngờ gì nữa, năm 2016 hứa hẹn những thay đổi và niềm vui cho các bạn cừu, cả trong cuộc sống riêng tư và sự nghiệp.

Xem tử vi cung Bạch Dương năm 2016

Những Bạch Dương sinh vào 10 ngày giữa của cung sẽ luôn được Thiên Vương Tinh hỗ trợ trong năm 2016. Bạn sẽ đặc biệt thực tế, cụ thể và sẵn sàng nắm bắt mọi cơ hội tốt đẹp ở nơi làm việc, cũng như tận hưởng những khoảnh khắc thú vị với 1 người mới quen đặc biệt mà bạn gặp gỡ theo cách đầy bất ngờ. Đây cũng có thể là năm mà bạn tràn đầy sự đam mê, nhiệt huyết cùng những cảm xúc mãnh liệt. Khả năng sáng tạo của bạn sẽ cao hơn. Bạn sẽ có nhiều cơ hội thể hiện bản thân và phát huy xuất sắc tài năng của mình.

Xem tử vi cung Bạch Dương năm 2016

Xem tử vi cung Bạch Dương năm 2016

Cung Bạch Dương năm 2016 đánh dấu những hoạt động xã hội mạnh mẽ của Bạch Dương nhờ ba chu kỳ chuyển động ngược của sao Thủy sẽ diễn ra trong nhà xã hội của bạn. Từ ngày 5/1 đến ngày 13/3/2016, sao Thủy sẽ ở trong nhà mối quan hệ nhóm của Bạch Dương (như các nhóm bạn, các câu lạc bộ, hiệp hội, các tổ chức, cộng đồng những người cùng đam mê, sở thích). Từ ngày 1/5 và 8/7/2016, sao Thủy ở trong nhà trí tuệ, các chuyến đi, sự giao tiếp, anh chị em còn từ ngày 27/8 và 2/11/2016, sao Thủy sẽ ở trong nhà mối quan hệ của Bạch Dương (cặp đôi, sự hợp tác, cả mối quan hệ với kẻ thù, đối thủ). Tuy nhiên, đôi khi sao Thủy sẽ tạo ra những tình huống gây bất lợi cho bạn và cần bạn ra tay giải quyết.

Diêm Vương Tinh trong Ma Kết sẽ mang đến những trở ngại cho bạn bằng cách tạo ra những phút giây bất mãn, hoặc bạn sẽ bị người khác lừa dối, phản bội. Tuy vậy, Bạch Dương vẫn sẽ được bảo vệ bởi may mắn mà Mộc Tinh trong Sư Tử mang lại cho tới tháng 8 – danh tiếng cá nhân và tình hình tài chính của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt.

Thổ Tinh trong Nhân Mã trong hầu hết Cung Bạch Dương Năm 2016 sẽ làm những Bạch Dương sinh vào tháng 3 thêm sáng suốt và bớt bốc đồng, đạt được những thành tựu và tiến bộ trong công việc cũng như có được/duy trì mối quan hệ cá nhân ổn định và lâu dài. Cung Bạch Dương năm 2016 sẽ đánh dấu sự khởi đầu của quá trình đánh giá và tạo niềm tin, giá trị cho Bạch Dương một cách chậm rãi. Quá trình này sẽ chỉ kết thúc sau năm 2018.

Dự báo tử vi 2016 cho Bạch Dương:

Không có gì ngạc nhiên rằng trong năm nay bạn sẽ rất bận rộn. Hành tinh sao Hỏa của bạn ở những vị trí rất mạnh và đó là lý do tại sao mỗi lá số tử vi cho cung Bạch Dương trong năm 2016 sẽ cực kỳ xấu. Nhưng bạn đừng sợ. Nhờ sự cứng cỏi và hiếu chiến điển hình của bạn, bạn sẽ xoay xở để đối phó với tất cả các trường hợp sắp diễn ra rất dễ dàng.

Cung Bạch Dương sẽ có một sự khởi đầu khá bận rộn trong năm nay. Sự thụ động sẽ là vô giá trị. Lá số tử vi của bạn dự đoán rằng trong khoảng thời gian này bạn có thể trải qua một bước đột phá lớn trong sự nghiệp cũng như là trong sự phát triển tính cách của bạn. Mọi người xung quanh sẽ giúp bạn một tay. Đừng từ chối sự giúp đỡ; nếu không bạn sẽ chỉ làm cho các rắc rối tồi tệ hơn thôi. Sau khi vượt qua khó khăn, bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn.

Vào mùa xuân năm 2016, đặc biệt là vào tháng tư, bạn có thể mong đợi một chính sách nhượng bộ nhất định, thậm chí dẫn đến sự suy sụp trong sự nghiệp của bạn. Khi nói đến các mối quan hệ, tình hình sẽ nóng lên. Các ngôi sao sẽ có lợi cho những người thuộc cung Bạch Dương mà còn cô đơn khi gặp gỡ những người mới. Bạn sẽ rất thanh thoát, tự nhiên và cố gắng để thu hút đối phương của bạn ngay ở cái nhìn đầu tiên. Mặt khác, những người đã đính hôn có thể rất mong sự hòa thuận và và bền vững trong mối quan hệ của họ.

Hãy cẩn thận. Có một cơ hội duy nhất đến với bạn để thể hiện những gì bạn đã học được, vì vậy đừng để nó tuột khỏi tầm tay. Cuối cùng bạn sẽ nhận thấy người bạn thật sự của mình là ai. Trong những thời điểm này, họ sẽ giúp đỡ và hỗ trợ bạn. Mặt khác, những người bạn giả dối thậm chí có thể đánh cắp thành quả của bạn cho chính họ. Cũng vậy, bây giờ bạn nên để ý đến sức khỏe của bạn, đặc biệt là khi chính bạn đang phải đối mặt với các tình huống căng thẳng.

Bạn sẽ không nhận được phần còn lại vào mùa thu. Tử vi năm 2016 cho thấy rằng bạn sẽ đối mặt với vô vàng khó khăn. Ai đó trong gia đình của bạn đột nhiên có thể bị bệnh hoặc gặp những vấn đề về tai nạn. Bạn sẽ phải xem xét lại các ưu tiên của bạn rất nhanh chóng. Gia đình nên gắn bó với nhau đặc biệt là trong những thời điểm khó khăn. Tại nơi làm việc, có thể bạn sẽ phải cố gắng thêm vào những lúc rãnh rỗi, nhưng bạn sẽ không bỏ cuộc.

Cuối năm sẽ mang bạn đến những đại diện của các cung hoàng đạo bốc lửa này: sự thất vọng cũng như thành công. Sau thời gian bồn chồn, một lần nữa cung Bạch Dương sẽ gặp may mắn trong quan hệ giữa các cá nhân của họ. Những người mà bạn mới quen biết trong giai đoạn này sẽ trở thành lâu dài. Tuy nhiên, nếu bạn để “người mới” này làm bạn quá rối trí, thì bạn sẽ gặp các vấn đề tại nơi làm việc. Sếp của bạn sẽ không hài lòng về sự sơ suất hoặc sai lầm của bạn.

Dự báo chuyện tình yêu của Bạch Dương năm 2016:

Dự báo chuyện nghề nghiệp, công việc của Bạch Dương năm 2016:

Ngày 07/08 năm 2019 | giải trí | Xem tử vi | Tag: . . .