Xem phim 50 sắc thái Online chất lượng Full HD

Xem phim 50 sắc thái Online chất lượng Full HD (Fifty Shades of Grey): Click để xem trực tuyến bộ phim khiêu dâm 50 Sắc thái sắp được chiếu rạp trong dịp tết nguyên đán năm 2015. Cho dù Fifty Shades of Grey phải gần một tháng nữa mới ra mắt nhưng cuộc sống đời tư của Jamie Dornan hiện đã bị đảo lộn. Tài tử cho biết các paparazzi cứ thế theo đuôi anh vòng quanh London  Kênh giải trí > Xem phim...

Có thể bạn quan tâm:

Xem phim 50 sắc thái Online chất lượng Full HD (Fifty Shades of Grey): Click để xem trực tuyến bộ phim khiêu dâm 50 Sắc thái sắp được chiếu rạp trong dịp tết nguyên đán năm 2015. Cho dù Fifty Shades of Grey phải gần một tháng nữa mới ra mắt nhưng cuộc sống đời tư của Jamie Dornan hiện đã bị đảo lộn. Tài tử cho biết các paparazzi cứ thế theo đuôi anh vòng quanh London

 Kênh giải trí > Xem phim Online > Phim chiếu rạp

Xem phim 50 sắc thái Online:

Đang cập nhật link xem online bộ phim 50 sắc thái

Sao ’50 sắc thái’ không muốn bị so sánh với Robert Pattinson

Jamie Dornan vốn là bạn của chàng ma cà rồng đẹp trai trong loạt phim “Chạng vạng” đình đám và không muốn bị so sánh với Robert Pattinson. Sau khi Jamie Dornan thực hiện bộ phim khiêu dâm Fifty Shades of Grey, anh trở thành bạn thân với Robert Pattinson. Ban đầu, vai chàng tỷ phú Christian Grey vốn được nhắm cho “ma cà rồng Edward Cullen”, song tài tử này lại từ chối. Ngoài ra, chính màn diễn xuất của Robert Pattinson trong loạt phim ăn khách Chạng vạng là một trong những nguồn cảm hứng để nhà văn E. L. James viết nên cuốn tiểu thuyết nguyên tác Fifty Shades of Grey.

Xem phim 50 sắc thái Online Full HD (Fifty Shades of Grey)

Xem phim 50 sắc thái Online Full HD (Fifty Shades of Grey)

Jamie Dornan không muốn khán giả so sánh Fifty Shades of Grey với Twilight, cũng như cá nhân anh với người bạn Robert Pattinson. Jamie Dornan chia sẻ với tờ Variety: “Tôi ở bên Rob đủ lâu để hiểu cuộc sống của một ngôi sao thần tượng là ra sao. Mà phải nói cho rõ rằng, Fifty Shades of Grey sẽ hoàn toàn khác với Twilight. Dù có thế nào, cuộc sống của tôi và của Rob sẽ rất khác, không thể so sánh được”. Anh cũng nói thêm rằng mình không thể nhớ đã nói những chuyện gì với Robert Pattinson trong lần gặp cuối cùng, chỉ biết là cả hai rất say.

Cho dù Fifty Shades of Grey phải gần một tháng nữa mới ra mắt nhưng cuộc sống đời tư của Jamie Dornan hiện đã bị đảo lộn. Tài tử cho biết các paparazzi cứ thế theo đuôi anh vòng quanh London, nơi anh đang sinh sống với vợ và cô con gái một tuổi. Anh nói: “Tại London, họ cứ thế bám theo tôi và cắt đuôi họ không phải là một việc dễ dàng gì, nhất là khi tôi còn bé con ở phía sau xe. Nếu chỉ có mình tôi và chiếc xe máy thì hẳn sẽ dễ dàng hơn”.

Jamie Dornan, Dakota Johnson và đạo diễn Aaron Taylor-Johnson trên trường quay 50 sắc thái. Với kinh phí thực hiện chỉ 40 triệu USD, thành công của Fifty Shades of Grey phụ thuộc nhiều vào cặp đôi diễn viên chính là Jamie Dornan và Dakota Johnson. Nhưng tài tử không cảm thấy quá áp lực và tự tin cho rằng bộ phim mới của anh sẽ là một cuộc cách mạng trên màn ảnh rộng.

Dornan chia sẻ: “Tôi được xem một bản phim ngay trước lễ Giáng sinh. Phải nói chuyện bạo dâm và khổ dâm chưa từng được khắc họa trên màn ảnh rộng như vậy đâu. Đây sẽ là một bước đột phá đấy”. Fifty Shades of Grey (tựa Việt: 50 sắc thái) dự kiến khởi chiếu từ 13/2.

Link xem phim 50 Sắc Thái Online Full HD

Tag: Fifty Shades of Grey, 50 sắc thái, xem phim 50 sắc thái, 50 sắc thái online, coi phim 50 sắc thái, 50 sắc thái online, 50 sắc thái HD, 50 sắc thái vietsub

Ngày 05/05 năm 2020 | Phim | Tin tức | Tag: . . . . . .