Review phim Bộ Ba Rắc Rối

Review phim Bộ Ba Rắc Rối: Đúng như tên gọi của phim, ngay từ poster, Bộ Ba Rắc Rối đã đem đến cho khán giả cảm giác quay cuồng, ngả nghiêng đầy thú vị và gây nhiều tò mò. Sự xuất hiện đầy ấn tượng của ba nhân vật chính trên chiếc ba gác “hầm hố” với biểu cảm hốt hoảng có, ngạc nhiên có và phấn khích cũng có đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người xem. Review phim Bộ Ba...

Có thể bạn quan tâm:

Review phim Bộ Ba Rắc Rối: Đúng như tên gọi của phim, ngay từ poster, Bộ Ba Rắc Rối đã đem đến cho khán giả cảm giác quay cuồng, ngả nghiêng đầy thú vị và gây nhiều tò mò. Sự xuất hiện đầy ấn tượng của ba nhân vật chính trên chiếc ba gác “hầm hố” với biểu cảm hốt hoảng có, ngạc nhiên có và phấn khích cũng có đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người xem.

Review phim Bộ Ba Rắc Rối:

Bộ Ba Rắc Rối quậy tưng trong bộ đôi trailer & poster chính thức: Đúng như tên gọi của phim, ngay từ poster, Bộ Ba Rắc Rối đã đem đến cho khán giả cảm giác quay cuồng, ngả nghiêng đầy thú vị và gây nhiều tò mò.

Đúng như tên gọi của phim, ngay từ poster, Bộ Ba Rắc Rối đã đem đến cho khán giả cảm giác quay cuồng, ngả nghiêng đầy thú vị và gây nhiều tò mò. Sự xuất hiện đầy ấn tượng của ba nhân vật chính trên chiếc ba gác “hầm hố” với biểu cảm hốt hoảng có, ngạc nhiên có và phấn khích cũng có đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người xem. Bên cạnh đó các chi tiết phụ xung quanh cũng góp phần nhân đôi, nhân ba “rắc rối” mà các cô gặp phải trong suốt hành trình: những tên xã hội đen truy đuổi sát nút, cá sấu bò lên bờ, rơm rạ, gà vịt tung bay tứ phía… Một cuộc rượt đuổi nghẹt thở hay một hành trình bất đắc dĩ mà có nằm mơ các cô cũng không bao giờ nghĩ đến?

“Sau một đêm không thể nhớ là một ngày không thể quên”. Điều gì đã xảy ra trong cái đêm “không thể nhớ “ ấy, và bộ ba cô nàng đã trải qua “một ngày không thể quên” như thế nào?

Nếu như main poster đã phần nào lột tả không khí ly kỳ của phim thì đến với main trailer, khán giả sẽ ngay lập tức bị hút vào cuộc hành trình kì lạ đầy rắc rối và bất ngờ của ba cô gái. “Có những điều bình thường không dám làm, nhưng tới lúc say, hoặc nói cho đúng là lúc mình không bị ràng buộc gì nữa, mình sẽ làm tuốt luốt.”

Tình cờ gặp gỡ nhau và kết bạn tại vùng đất Hội An xinh đẹp, ba cô nàng đã bắt đầu đêm định mệnh của mình bằng “thứ rượu sữa chết tiệt” trong một đêm “không thể nhớ” để rồi “một ngày không thể quên” bắt đầu vào sáng hôm sau khi cả ba thức dậy và vô cùng bàng hoàng trong bộ dạng tơi tả cùng với vết sẹo rạch trên mặt, vệt máu đỏ tươm trên váy và bộ tóc nhuộm đỏ quằn quại cùng với lời cảnh báo đầy ghê sợ của một tên trùm xã hội đen rằng họ chính là thủ phạm ăn cắp báu vật. Nhưng báu vật đó là gì?! Không ai nhớ…!

Để giải quyết mớ lộn xộn này, ba cô nàng phải dấn thân vào một hành trình vô cùng kịch tính và đầy nghẹt thở. Trailer hé lộ những màn rượt đuổi gay cấn trên chiếc xe ba gác bất đắc dĩ, những cuộc đua cano trên biển đầy mạo hiểm và ngoạn mục.

Liệu Bộ Ba Rắc Rối sẽ giải quyết hàng tá rắc rối bỗng dưng trên trời rơi xuống họ như thế nào? Báu vật quí giá bị biến mất là gì? Ba cô gái sẽ nhớ ra “một đêm không thể nhớ” của họ để thoát khỏi vòng vây truy đuổi hay sẽ mãi mãi không thể nhớ ra? Hãy cùng đến rạp vào ngày 15.05.2015 sắp tới để khám phá nhe!

Ngày 05/05 năm 2020 | Phim | Tin tức | Tag: . . . . . . . . . . .