Xem phim Con ma nhà họ Vương Online

Xem phim Con ma nhà họ Vương Online: Link xem phim trực tuyến bộ phim kinh dị con ma nhà họ Vương của Vũ Ngọc Đãng. Khi được hỏi về cảnh quay này, Hồ Vĩnh Khoa chia sẻ: “Đây là cảnh quay cho tôi nhiều cảm xúc nhất vì nó là mấu chốt của toàn bộ câu chuyện, lộ ra bộ mặt thật của nhân vật. Và đây cũng là cảnh quay tôi hồi hộp nhất vì tôi phải cầm 1 con dao thật để đuổi theo Diệp Lâm Anh từ dưới nhà lên cầu thang nên tôi chỉ sợ có sơ suất gì là bạn diễn cũng sẽ gặp nguy hiểm. Chưa kể lúc lên cầu thang hai anh em còn giằng co nên tôi lo lắng vô cùng. Thật tuyệt vời không có sự cố nào xảy ra và khi xem phim có thêm hiệu ứng âm thanh tiếng động nên tôi rất thích thú“.

Xem phim Con ma nhà họ Vương Online

CMNHVngosat_MG_0054-0a201
Xem phim
CMNHVngosat_MG_0061-0a201
CMNHVngosat_MG_0148-0a201
CMNHVngosat_MG_0189-0a201
Còn “cô gái hành động” Diệp Lâm Anh cho biết: “Cảnh ngã cầu thang này tôi không cần người đóng thế vì đã có 4 anh chàng đứng trước mặt cầm nệm để “hứng” tôi rồi. Tôi phải ngã tới ngã lui 10 lần mới đạt yêu cầu của góc máy. Tôi nghĩ chắc sẽ không có phim nào mà tôi có nhiều cảnh bị đâm và chảy máu lênh láng như phim này đâu. Chả hiểu sao lúc quay phim thì không thấy sợ lắm nhưng khi xem phim ngày ra mắt, cả tôi và mấy người bạn thân đều thót tim với cảnh này”.
Nữ đạo diễn Lê Hóa cũng chia sẻ suy nghĩ của mình về Con Ma Nhà Họ Vương trên facebook cá nhân. Theo đó, cô cho rằng phim thuộc dòng phim nặng về tâm lý nên nhiều khán giả sẽ không thích. Tuy nhiên, nữ đạo diễn khẳng định đây là một bộ phim hạng A, được làm ở một đẳng cấp khác xa chính những phim trước đây của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.

 

Bình luận
0

Bình luận