Xem phim The Longest Ride – Con đường bất tận

Xem phim The Longest Ride - Con đường bất tận: Bài Học Về Tình Yêu Đôi Lứa Hiện Đại: “Thời gian có thể thay đổi, nhưng tình yêu đích thực thì không.' Kết nối hai câu chuyện song song từ hai thời kỳ khác nhau, một đã đi hết, một còn đang dang dở, CON ĐƯỜNG BẤT TẬN như bài học tình ... Video đang HOT tuần này: Giao tiếp ứng xử thông minh theo cách của thầy Nguyễn Hoàng Khắc...

Có thể bạn quan tâm:

Xem phim The Longest Ride – Con đường bất tận: Bài Học Về Tình Yêu Đôi Lứa Hiện Đại: “Thời gian có thể thay đổi, nhưng tình yêu đích thực thì không.’ Kết nối hai câu chuyện song song từ hai thời kỳ khác nhau, một đã đi hết, một còn đang dang dở, CON ĐƯỜNG BẤT TẬN như bài học tình …

Video đang HOT tuần này: Giao tiếp ứng xử thông minh theo cách của thầy Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu

“Thời gian có thể thay đổi, nhưng tình yêu đích thực thì không.”

Kết nối hai câu chuyện song song từ hai thời kỳ khác nhau, một đã đi hết, một còn đang dang dở, CON ĐƯỜNG BẤT TẬN như bài học tình yêu dành cho lứa đôi, nhất là khi chúng ta đứng trước vô vàn ngã rẽ, lựa chọn trong cuộc sống.

Xem phim The Longest Ride – Con đường bất tận

Với Ira và Ruth, tình yêu của họ là những ngày đầu gặp nhau, là những bức tranh quý giá họ cùng nhau vẽ nên, là những tháng ngày tăm tối trước Thế Chiến II khốc liệt. Ira đã làm tất cả để chiếm trọn được trái tim Ruth. Và đó chính là bức họa mơ ước về hạnh phúc của anh, đó chính là tình yêu đích thực.
Còn với Sophia và Luke, tình yêu của họ là cái nhìn đầu tiên, là sự mới mẻ giữa hai con người đến từ hai thế giới hoàn toàn khác biệt. Nhưng, liệu cảm hứng từ câu chuyện của Ira và Ruth có đủ lớn để đưa họ đến với nhau, nhất là khi Luke đang che dấu một bí mật?

CON ĐƯỜNG BẤT TẬN dự kiến ra mắt khán giả trên toàn quốc từ ngày 24.04.2015

Nội dung phim Con Đường Bất Tận – The Longest Ride:

CON ĐƯỜNG BẤT TẬN (tựa gốc: THE LONGEST RIDE) sẽ là bộ phim tiếp theo được chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Nicholas Sparks – người đã khiến bao trái tim độc giả thổn thức với “Dear John”, “The Notebook”, “A Walk To Remember”, “Safe Haven”,… Đây là cuốn tiểu thuyết lãng mạn thứ 17 của Nicholas Sparks, ra mắt vào tháng 9 năm 2013 và nhanh chóng có mặt trong bảng xếp hạng sách bán chạy nhất của tạp chí New York Times. Hãng 20th Century Fox đã trả 5 triệu USD để giành quyền chuyển thể cuốn tiểu thuyết này thành phim điện ảnh ra mắt năm 2015.

CON ĐƯỜNG BẤT TẬN là câu chuyện lồng ghép hai mối tình của hai thế hệ. Đó là những tháng ngày cuồng nhiệt của đôi trẻ Luke – Sophia, đan xen với dòng hồi ức về hành trình tình yêu son sắt của người đàn ông 91 tuổi Ira với người vợ Ruth đã quá cố. Luke vốn là một chàng cao bồi trẻ hăng hái với những cuộc đua bò tót, còn Sophia là một sinh viên đại học đang bắt tay làm công việc mơ ước. Họ vô tình biết tới Ira khi ông gặp tai nạn xe hơi trên đường. Những lá thư và những hoài niệm của Ira về người vợ gắn bó qua hàng thập kỷ đã làm lay động đôi tình nhân trẻ, khiến họ hiểu thêm về tình yêu thực sự.

Bộ phim được đạo diễn bởi George Tillman Jr., với phần kịch bản chuyển thể do Craig Bolotin đảm nhiệm. Đích thân tác giả Nicholas Sparks tham gia sản xuất bộ phim này, cùng với Marty Bowen và Wyck Godfrey là những nhà sản xuất của “Twilight”, “The Fault in Our Stars” và bộ phim chuyển thể trước đây của Sparks “Safe Haven”.

Tag: The Longest Ride, xem phim The Longest Ride, lịch chiếu phim The Longest Ride, The Longest Ride review, The Longest Ride movie

Ngày 05/05 năm 2020 | Tin tức | Tag: . . . . . . . . . . . . .