Xem phim Yongpal (Thiên Tài Lang Băm)

Xem phim Yongpal (Thiên Tài Lang Băm): Dự án truyền hình Yongpal (Thiên Tài Lang Băm) do Kim Tae Hee và Joo Won thủ vai chính được lên sóng hàng tuần vào thứ tư – thứ năm trên đài SBS. Tập 12 sẽ ra mắt khán giả vào tối ngày 10/09.đoàn phim vừa tiết lộ nam diễn viên Joo Won đã sụt 7kg sau khi tham gia Yongpal mặc dù chỉ mới lên sóng 10 tập khiến người hâm mộ không khỏi lo ngại. Trên các diễn đàn...

Có thể bạn quan tâm:

Xem phim Yongpal (Thiên Tài Lang Băm): Dự án truyền hình Yongpal (Thiên Tài Lang Băm) do Kim Tae Hee và Joo Won thủ vai chính được lên sóng hàng tuần vào thứ tư – thứ năm trên đài SBS. Tập 12 sẽ ra mắt khán giả vào tối ngày 10/09.đoàn phim vừa tiết lộ nam diễn viên Joo Won đã sụt 7kg sau khi tham gia Yongpal mặc dù chỉ mới lên sóng 10 tập khiến người hâm mộ không khỏi lo ngại. Trên các diễn đàn chính thức của Yongpal, fan đã để lại những bình luận khích lệ đến Joo Won đồng thời nhắn nhủ anh nên chú ý giữ gìn sức khỏe. Ngoài ra, hình ảnh hậu trường “nóng hổi” trong tập 11 cũng vừa được tung lên trang chủ chính thức của đài SBS…

Xem phim Yongpal (Thiên Tài Lang Băm) tập 11

Trong tập 11 “Yongpal”, Kim Tae Hee tuyên bố sẽ không để bất cứ ai làm hại đến Joo Won. Sau một tuần hồi hộp chờ đợi những diễn biến tiếp theo của cặp đôi Han Yeo Jin (Kim Tae Hee) – Kim Tae Hyun (Joo Won), trong tập 11 dự án truyền hình Yongpal (Thiên Tài Lang Băm) đã trở lại đúng nhịp độ kịch tính, căng thẳng quen thuộc nhưng không kém phần ngọt ngào khi Yeo Jin chủ động cầu hôn Tae Hyun để anh trở thành người chồng kế thừa hợp pháp tài sản của cô.
Tae Hyun đáp trả Yeo Jin một nụ hôn thay câu trả lời đồng ý

Không chỉ cầu hôn Tae Hyun để khẳng định tình cảm nồng cháy của mình đến anh, Yeo Jin còn tuyên bố sẽ bảo vệ anh và gia đình khỏi nanh vuốt độc ác của anh trai bằng mọi giá. Chính vì lý do này, Yeo Jin mới đánh cược trở lại bệnh viện Han Shin, bất chấp nguy cơ bại lộ thân phận mà Tae Hyun đã cất công che đậy bấy lâu. Lời cầu hôn mạnh mẽ của Yeo Jin khiến Tae Hyun hạnh phúc không nói nên lời. Đây cũng là cảnh phim mà cô nàng Yeo Jin thể hiện bản lĩnh mạnh mẽ của nữ thừa kế, không còn yếu đuối, mỏng manh, dễ vỡ như những tập đầu tiên. Đồng thời khán giả cũng dành nhiều lời khen có cánh cho diễn xuất tiến bộ của Kim Tae Hee.

Yeo Jin rơi nước mắt khi xem lại đoạn phim trăn trối của bố mình

Cặp đôi Yeo Jin – Tae Hyun đoàn tụ trong hạnh phúc

Về phần anh trai của Yeo Jin – Han Do Joon (Jo Hyun Jae) ngày càng gây áp lực với Tae Hyun. Hắn ra lệnh tổ chức tang lễ cho Yeo Jin để nhanh chóng đạt được mục đích: lên chức chủ tịch tập đoàn.

Do Joon điên tiết lao vào cưỡng hôn vợ mình khi cô đề nghị ly hôn

Ngoài những diễn biến căng thẳng trong phim, khán giả cũng đang nóng lòng chờ đợi màn xuất hiện của nữ chính Han Yeo Jin khi đến dự đám tang của chính mính trong giới thiệu tập 12 sẽ lên sóng vào tối nay. Điều gì sẽ xảy ra khi Yeo Jin chạm mặt những kẻ luôn giam lỏng mình trong suốt 3 năm qua?

Giới thiệu “Yongpal” tập 12Mới đây, đoàn phim vừa tiết lộ nam diễn viên Joo Won đã sụt 7kg sau khi tham gia Yongpal mặc dù chỉ mới lên sóng 10 tập khiến người hâm mộ không khỏi lo ngại. Trên các diễn đàn chính thức của Yongpal, fan đã để lại những bình luận khích lệ đến Joo Won đồng thời nhắn nhủ anh nên chú ý giữ gìn sức khỏe. Ngoài ra, hình ảnh hậu trường “nóng hổi” trong tập 11 cũng vừa được tung lên trang chủ chính thức của đài SBS.

Dự án truyền hình Yongpal (Thiên Tài Lang Băm) do Kim Tae Hee và Joo Won thủ vai chính được lên sóng hàng tuần vào thứ tư – thứ năm trên đài SBS. Tập 12 sẽ ra mắt khán giả vào tối ngày 10/09.

Ngày 05/05 năm 2020 | giải trí | Phim | Phim Hàn Quốc | Tag: . . . . . . . . . . . .