Xem quý nhân phù trợ của 12 con giáp trong nửa cuối năm 2015

Xem quý nhân phù trợ của 12 con giáp trong nửa cuối năm 2015: Dự đoán tử vi cho 12 con giáp vào những tháng cuối năm 2015. Quý nhân phù trợ người tuổi Ngọ: Nhìn chung do Thái Tuế tương hợp nên trong năm 2015, đặc biệt là nửa cuối năm vận thế của người tuổi Ngọ tốt, phúc lộc tam tài, đại cát đại lợi, tình cảm hôn nhân gia đình thuận lợi. Đây chính là một trong những con giáp nhiều quý...

Có thể bạn quan tâm:

Xem quý nhân phù trợ của 12 con giáp trong nửa cuối năm 2015: Dự đoán tử vi cho 12 con giáp vào những tháng cuối năm 2015. Quý nhân phù trợ người tuổi Ngọ: Nhìn chung do Thái Tuế tương hợp nên trong năm 2015, đặc biệt là nửa cuối năm vận thế của người tuổi Ngọ tốt, phúc lộc tam tài, đại cát đại lợi, tình cảm hôn nhân gia đình thuận lợi. Đây chính là một trong những con giáp nhiều quý nhân phù trợ nhất trong năm nay. Bắt đầu từ tháng 6 âm lịch, vận thế của người tuổi Ngọ bắt đầu xoay chuyển. Tiếp đó, tháng 9 là tài khố, chính là thời điểm tài vận của bạn hưng vượng. Việc xuất hiện tam đại quý nhân là Thái Cực quý nhân, Văn Xương quý nhân và Học Đường quý nhân sẽ giúp vượng đường quan lộc, thăng quan tiến chức và thi cử đỗ đạt.

Xem quý nhân phù trợ của 12 con giáp trong nửa cuối năm 2015

1. Tuổi Tý: Gặp nữ quý nhân. Nhiều người cầm tinh con Chuột không có nhiều vận may, tài vận cũng kém, trong cuộc sống còn có thể gặp phải kẻ tiểu nhân hãm hại. Tuy vậy, bạn tuổi Tý đừng nên quá lo lắng, bạn sẽ gặp được quý nhân là nữ giới trợ giúp, có thể tránh được rất nhiều phiền phức và tai vạ. Nữ quý nhân của người tuổi Chuột không giới hạn tuổi tác, khi gặp chuyện bạn sẽ tự nhận ra.

2. Tuổi Sửu: Quý nhân là đồng hương. Người cầm tinh con Trâu luôn có chí tiến thủ trong sự nghiệp, nhưng lại thường buồn phiền vì chuyện gia đình, hay cãi vã với người thân, khiến tâm trạng xuống dốc. Bạn tuổi Sửu nên chú ý đừng để chuyện đau đầu trong nhà ảnh hưởng quá nhiều đến tâm trạng, làm suy giảm vận khí. Bạn có thể chú ý đến những người đồng hương bên cạnh mình, sự giúp đỡ của họ trong thời khắc quan trọng có thể giúp bạn hóa giải khó khăn, vượt qua cửa ải.

3. Tuổi Dần: Quý nhân là người thân. Người cầm tinh con Hổ thường có thể chất không tốt lắm, dễ ốm đau, có thể gặp phải vấn đề tranh chấp tiền bạc với người trong gia đình. Bạn tuổi Dần được khuyên nên giữ trạng thái bình tĩnh, hòa khí, đừng để ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe bản thân. Quý nhân của bạn chủ yếu xuất hiện trong số họ hàng thân thích gần gũi. Cần lưu ý những người thực lòng quan tâm bạn, bạn có thể nhận được sự giúp đỡ về tài chính và tinh thần từ họ. đọc thêm Top 3 cung hoàng đạo có cuộc sống thay đổi trong nửa cuối năm 2015

4. Tuổi Mão: Quý nhân là bạn học. Người cầm tinh con Mèo có sự nghiệp phát triển tốt, gặp nhiều may mắn trong công việc và tài vận. Nếu làm kinh doanh, bạn tuổi Mão có thể đạt được thành quả lớn, nhưng cần chú ý không được lơ là, cân nhắc kỹ trước khi ra quyết định. Người tuổi Mèo có thể nhận được sự giúp đỡ từ bạn học, nên thường xuyên liên lạc với bạn học cũ, họ có thể trợ giúp bạn khi gặp khó khăn.

5. Tuổi Thìn: Quý nhân là người yêu. Đây có thể là người yêu hiện tại hoặc người yêu cũ mà bạn đã chia tay vì nhiều lý do. Bạn tuổi Rồng có khả năng kiếm được nhiều tiền nhưng cũng khó giữ tiền, trong khi đó, người yêu, tình cũ có thể giúp đỡ cho bạn không ít trên phương diện sự nghiệp và gia tăng vận khí. Tuy nhiên, bạn nên nhớ kiểm soát cảm xúc bản thân, giữ nguyên tắc đúng mực khi “đụng độ” tình cũ.

6. Tuổi Tỵ: Quý nhân cao tuổi. Người cầm tinh con Rắn dễ gặp những trở ngại nho nhỏ trong sự nghiệp, gia đình hay sức khỏe. Dù gặp chuyện gì, bạn tuổi Tỵ đều cần tránh xung động, hành sự cẩn trọng, bình tĩnh xử lý. Người lớn tuổi, bậc tiền bối có thể giúp đỡ bạn giải quyết vấn đề, vì vậy, bạn nên chú ý lắng nghe và tiếp thu những kiến nghị, lời khuyên của các tiền bối bên cạnh.

7. Tuổi Ngọ: Quý nhân cùng tuổi. Người cầm tinh con Ngựa thường bị kẻ tiểu nhân ganh ghét, khi làm việc nên chịu khó lắng nghe ý kiến của người xung quanh, nhất là những người bạn cùng tuổi. Tuy xét về mặt kinh nghiệm, người cùng tuổi không hơn bạn bao nhiêu, nhưng họ là người bạn dễ làm quen kết thân, dễ tham khảo ý kiến khi gặp chuyện, có thể đưa ra nhiều kiến nghị từ góc độ khách quan, giúp giảm bớt nhiều tổn thất. Đọc thêm 4 cung Hoàng đạo lận đận tình duyên năm 2015

8. Tuổi Mùi: Quý nhân là người khác giới: Người cầm tinh con Dê thường bị nhiễu loạn trạng thái tinh thần vì vấn đề tình cảm, trong khi đó, tài vận của bạn tuổi Mùi khá tốt, cần chú ý tích lũy. Về sự nghiệp, bạn sẽ gặp được quý nhân là người khác giới tương trợ, vấn đề tình cảm cũng theo đó dần dần bình ổn.

9. Tuổi Thân: Quý nhân là người tuổi Thân. Người cầm tinh con Khỉ dễ gặp trở ngại, phiền phức, không mấy thuận lợi trong công việc, luôn cần phấn đấu nỗ lực không ngừng. Bạn tuổi Thân được khuyên nên giao tiếp, làm quen, cùng học tập và làm việc với những người cũng cầm tinh con Khỉ, như vậy có thể làm giảm bớt vận xui của bạn.

10. Tuổi Dậu: Quý nhân là sếp, cấp trên Người cầm tinh con Gà có vận số tốt, tiền tài và sự nghiệp đều phát đạt, chỉ có điều bạn nên cẩn thận có kẻ tiểu nhân ngáng đường, gây tranh cãi mâu thuẫn với người khác. Sếp hay cấp trên của bạn tuổi Dậu sẽ là quý nhân của bạn, có thể chiếu cố và đề đạt bạn, nhất định phải nắm bắt cơ hội chứng tỏ năng lực bản thân.

11. Tuổi Tuất: Quý nhân là đồng nghiệp. Người cầm tinh con Chó dễ gặp trắc trở trong sự nghiệp, nhưng chuyện tình cảm lại thường thuận buồm xuôi gió. Quý nhân của bạn tuổi Tuất là đồng nghiệp, người cùng hợp tác với bạn, họ có thể trở thành người mai mối, tác hợp nhân duyên cho bạn.

12. Tuổi Hợi: Quý nhân là hàng xóm. Người cầm tinh con Heo rất chăm chỉ, nỗ lực nhưng có thể không đạt được thành quả như ý muốn, khiến bạn nản lòng thoái chí. Hàng xóm của bạn tuổi Hợi có thể chính là quý nhân của bạn, sẽ giúp đỡ bạn về phương diện tài chính khi cần thiết.

Những con giáp nhiều quý nhân phù trợ nửa cuối năm 2015

Được sự phù trợ của quý nhân, những con giáp này không những gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp mà chuyện tình cảm cũng vô cùng suôn sẻ.

1. Quý nhân phù trợ người tuổi Ngọ: Nhìn chung do Thái Tuế tương hợp nên trong năm 2015, đặc biệt là nửa cuối năm vận thế của người tuổi Ngọ tốt, phúc lộc tam tài, đại cát đại lợi, tình cảm hôn nhân gia đình thuận lợi. Đây chính là một trong những con giáp nhiều quý nhân phù trợ nhất trong năm nay. Bắt đầu từ tháng 6 âm lịch, vận thế của người tuổi Ngọ bắt đầu xoay chuyển. Tiếp đó, tháng 9 là tài khố, chính là thời điểm tài vận của bạn hưng vượng. Việc xuất hiện tam đại quý nhân là Thái Cực quý nhân, Văn Xương quý nhân và Học Đường quý nhân sẽ giúp vượng đường quan lộc, thăng quan tiến chức và thi cử đỗ đạt. Xem tử vi 12 Cung hoàng đạo năm 2015
2. Quý nhân phù trợ người tuổi Thân: Nửa cuối năm Ất Mùi, công việc và hôn nhân của người tuổi Thân đều thuận lợi, hanh thông. Trong công việc có Thiên Ất quý nhân phù trợ nên đại cát đại lợi đường quan trường, kinh doanh phát đạt.  Ngoài ra, người độc thân sẽ gặp được ý chung nhân và đi đến kết hôn. Với các cặp vợ chồng, tình cảm phong phú, mãn nguyện, có tin vui.

3. Quý nhân phù trợ người tuổi Dậu: Ngay từ tháng 4 âm lịch, vận thế của người tuổi Dậu đã khởi sắc. Tuy cát hung đan xen nhưng có được sự trợ giúp của quý nhân nên lợi cho phát triển sự nghiệp, được lãnh đạo trọng dụng và đề bạt vào các vị trí cao.
4. Quý nhân phù trợ người tuổi Hợi: Sang tháng 6 âm lịch, vận thế của người tuổi Hợi đã có những bước chuyển biến tốt đẹp, ngày càng khởi sắc vào những tháng cuối năm. Được sự trợ giúp của Thiên Đức và Quốc Ấn quý nhân, mọi việc thuận lợi, sự nghiệp hoặc công việc làm ăn kinh doanh phát triển bùng nổ.  Ngoài ra, chuyện tình cảm của người tuổi Hợi cũng lí tưởng, có vận đào hoa tốt, tình cảm khá mĩ mãn.
5. Quý nhân phù trợ người tuổi Mão: Từ sau tháng 6 âm lịch trở đi, vận thế của người tuổi Mão bắt đầu khởi sắc. Phúc Tinh quý nhân và Tướng Tinh quý nhân cùng lúc xuất hiện giúp tài vận và tình duyên của người tuổi Mão vô cùng thuận lợi và vượng phát.
Ngày 02/10 năm 2018 | Xem tử vi | Tag: . . . . . .