Xem review phim Chappie

Xem review phim Chappie: Chappie là hình tượng robot vô cùng gần gũi khi có tính cách như một con người, Bộ phim Chappie xoay quanh câu chuyện về một chú robot của lực lượng cảnh sát Johannesburg, bị hỏng sau một trận đánh, Chappie được Deon – một nhà khoa học trẻ khôi phục lại ... Kênh giải trí > Xem phim Online > Phim chiếu rạp Xem review phim Chappie Bộ phim mới của đạo diễn Neil Blomkamp –...

Có thể bạn quan tâm:

Xem review phim Chappie: Chappie là hình tượng robot vô cùng gần gũi khi có tính cách như một con người, Bộ phim Chappie xoay quanh câu chuyện về một chú robot của lực lượng cảnh sát Johannesburg, bị hỏng sau một trận đánh, Chappie được Deon – một nhà khoa học trẻ khôi phục lại …

Kênh giải trí > Xem phim Online > Phim chiếu rạp

Xem review phim Chappie

Bộ phim mới của đạo diễn Neil Blomkamp – Chappie là câu chuyện tương lai lấy bối cảnh tại những khu nghèo đói, đầy rẫy tội phạm của thành phố Johannesburg, Nam Phi, nơi xã hội ngày càng phức tạp với tỷ lệ thất nghiệp cao và các băng đảng ngày càng hoành hành. Cuộc sống hỗn loạn đến mức chính phủ phải “phủ sóng” hàng loạt những robot cảnh sát tinh anh để thường xuyên tuần tra để đảm bảo an ninh.


Chappie là hình tượng robot vô cùng gần gũi khi có tính cách như một con người

Bộ phim Chappie xoay quanh câu chuyện về một chú robot của lực lượng cảnh sát Johannesburg, bị hỏng sau một trận đánh, Chappie được Deon – một nhà khoa học trẻ khôi phục lại và “thổi hồn” vào biến cậu thành khác biệt. Không giống những robot khác chỉ biết nghe lệnh và thực thi, Chappie có linh hồn, có tình cảm và có suy nghĩ như một con người.
Ẩn trong vẻ ngoài lạnh lùng cứng nhắc của một robot cảnh sát, linh hồn Chappie non nớt và ngây thơ như một đứa trẻ. Cậu lạ lẫm với mọi thứ trên thế giới, phải học lại tất cả từ đầu như một tờ giấy trắng, và luôn luôn khát khao khám phá mọi thứ. Và hơn bao giờ hết, cậu có một niềm thiết tha mãnh liệt với cuộc sống.Sự tồn tại đặc biệt của Chappie bị nhiều người cho rằng sẽ gây nguy hại đến loài người, bởi Chappie không những có sự lợi hại, bền bỉ và sức mạnh vô song của robot cảnh sát, mà còn thông minh, nhạy cảm như một con người.
Chính vì vậy mà lực lượng cảnh sát của Johannesburg đã quyết tâm tiêu diệt chú robot đặc biệt này  bằng một vũ khí bí mật: Moose – siêu robot – robot khủng bố của Johannesbough. Bên cạnh việc phải đối đầu với lực lượng robot cảnh sát tinh nhuệ của chính phủ, Moose chính là kẻ thù đáng gờm nhất của Chappie.
Đặc biệt hơn nữa, Moose lại còn được điều khiển bởi Vincent Moore (Hugh Jackman thủ vai) – một nhà khoa học cực giỏi nhưng lại bị biến chất bởi quyền lực – điều khiển. Cuộc chiến giữa một robot với hỏa lực siêu khủng và một robot nhỏ bé nhưng thông minh và cực kool  đã tạo nên cuộc chiến cam go nhất cho bộ phim.

Moose – robot hủy diệt
Xem Chappie, có lẽ chúng ta sẽ hiểu một điều rằng: robot cũng có sự lựa chọn. Chappie có sự lựa chọn của mình là đứng dậy chiến đấu để bảo vệ bản thân mình và gia đình. Bởi vì “Chappie muốn sống, Chappie không muốn chết”. Cùng là “đồng loại” nhưng trái với Chappie, Moose chỉ là một robot vô hồn và làm theo lệnh con người.
Tuy nhiên, Moose lại áp đảo Chappie ở khoản sức mạnh và độ thiện chiến: Moose to gấp 20 lần Chappie, có thể bay nhanh như hoả tiễn, bắn đại bác, phóng hỏa… Sức mạnh của Moose có thể phá hủy hàng chục tòa nhà một lúc. Đối mặt với Moose, có lẽ nhiều người chỉ nghĩ đến một con đường, là chết.

Chappie sẽ phải đói đầu với kẻ thù lớn và mạnh gấp chục lần mình
Moose – một kẻ chiến đấu theo hướng hủy diệt mọi thứ, còn Chappie, cậu “lựa chọn” chiến đấu để bảo vệ “cha mẹ”, người tạo ra cậu, để níu kéo khát vọng sống đang cháy mãnh liệt trong cơ thể sắt thép. Chappie không giẫm nát mọi thứ dưới chân mình như Moose, mà cậu khéo léo kết hợp giữa sức mạnh trí óc và sức mạnh vật lý.

Cuộc đối đầu gay cấn giữa một anh hùng nhỏ bé và một kẻ ác khổng lồ

Lại một lần nữa, chúng ta sẽ được chứng kiến cuộc đối đầu gay cấn giữa một anh hùng nhỏ bé và một kẻ ác khổng lồ. Sự không cân sức giữa Chappie và Moose khiến cho cuộc chiến này càng trở nên cam go hơn. Những cảnh cháy nổ hoành tráng, những màn đấu súng, đánh bom ngoạn mục chắc chắn sẽ khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình.Khoảnh khắc Moose giẫm nát mọi thứ dưới chân, phá hủy toàn bộ tòa nhà, tàn sát bao nhiêu người chỉ để giết Chappie, hẳn nhiều người sẽ tìm được ra câu trả lời cho câu hỏi: Liệu Chappie thực sự sẽ gây nguy hại đến loài người hay chính Moose – robot khủng bố của lực lượng loài người đang tàn sát chúng ta?

Trong khi Moose chiến đấu để hủy diệt thì Chappie chiến đấu để bảo vệ người thân và bảo vệ quyền được sống
Chappie – bộ phim hành động vừa thú vị, nhân văn, vừa nghẹt thở, và đầy tính triết lý chắc chắn sẽ đưa đến cho các bạn một cái nhìn thú vị và đa chiều về thế giới trong một tương lai rất gần – khi mà người máy trở thành một phần quen thuộc trong cuộc sống của loài người.Chappie dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 06.03.2015
Ngày 05/05 năm 2020 | Phim | Tin tức | Tag: . . . .