Xem trước những thước phim hành động từ Mật Vụ Kingsman

Xem trước những thước phim hành động từ Mật Vụ Kingsman: Được đánh giá như siêu phẩm hành động hài được mong chờ bậc nhất đầu năm nay, bộ phim đã không làm người hâm mộ thất vọng khi liên tục cho ra mắt những hình ảnh và trích đoạn với các pha hành động …

>> Danh sách thành viên nhóm nhạc SNSD

>> Thêm một phim “nhục dục” ra rạp mùa Tết 2015

>> Bruce Willis trở lại cùng Ký Ức Thức Tỉnh

Vào dịp Tết năm nay, một bộ phim hành động với những tình tiết phá cách đầy sáng tạo sẽ ra mặt khán giả toàn cầu. Gây ấn tượng từ những trailer đầu tiên, bộ phim MẬT VỤ KINGSMAN (tựa gốc: KINGSMAN: THE SECRET SERVICE) khiến người xem phải choáng ngợp bởi thế giới điệp viên ngầm với sự đầu tư công phu về nội dung cũng như những hiệu ứng đặc biệt hấp dẫn. Được đánh giá như siêu phẩm hành động hài được mong chờ bậc nhất đầu năm nay, bộ phim đã không làm người hâm mộ thất vọng khi liên tục cho ra mắt những hình ảnh và trích đoạn với các pha hành động kịch tính, pha lẫn hài hước thú vị của liên quan đến các mật vụ xuất chúng đang đối đầu với âm mưu “thanh lọc nhân loại” của tên đại ác nhân Ngài Valentine.

Vui lòng chờ load Video

jwplayer(‘mediaplayerNew123’).setup({‘flashplayer’: ‘http://phimchieurap.vn/player.swf’,’file’: ‘http://www.youtube.com/v/6278fRRru9c?rel=0&showinfo=0&version=3&hl=vi_VN’,’controlbar’: ‘bottom’,’autostart’: ‘false’,’mute’:’false’, ‘width’: ‘550’, ‘height’: ‘350’,”controlbar”: {“position”: “bottom”},”duration” : “240”,
“plugins”: {
‘ova-jw’: {
“ads”: {
“controls”: {
“skipAd”: {
“enabled”: true,
“showAfterSeconds”: 5
}
},
“schedule”: [
{
“position”: “pre-roll”,
“tag”: “http://delivery.adnetwork.vn/247/xmlvideoad/zid_1381375694/wid_1365264911/type_inline/cb_[timestamp]”
},
{
“position”: “mid-roll”,
“startTime”: “00:00:90”,
“tag”: “http://delivery.adnetwork.vn/247/xmlvideoad/zid_1406778763/wid_1365264911/type_inline/cb_[timestamp]”
}
]
}
}
} });


Đoàn làm phim của MẬT VỤ KINGSMAN không ngừng hâm nóng sự mong đợi của khán giả yêu phim bằng hàng loạt đoạn phim cập nhật nhất để giới thiệu về các mật vụ cá tính trong phim, bên cạnh những công cụ tối tân và tổ chức điệp viên chuyên nghiệp sẵn sàng tiêu diệt các thế lực tàn ác chống phá. Các đoạn clip gần đây hé lộ cho người xem thấy rằng, để trở thành một mật vụ Kingsman chính hiệu, không chỉ phải là một nhân vật linh hoạt với ngón đòn gây sát thương cao, mà còn phải là một người thông minh để có thể sử dụng thành tục tất cả những thiết bị tuyệt mật mà chỉ có những quý ngài điệp viên mới có.


Những ai yêu thích thể loại phim điệp viên hoặc hành động kịch tính chắc chắn sẽ không thể rời mắt khỏi màn hình khi xem đến những phân đoạn đậm chất thông minh, sáng tạo và vô cùng chân thật, thuyết phục mà đoàn làm phim đã xây dựng cho MẬT VỤ KINGSMAN. Với sự dẫn dắt đầy tài năng của đạo diễn Matthew Vaughn và dàn diễn viên tên tuổi như Colin Firth, Taron Egerton, Samuel L. Jackson… bộ phim hứa hẹn sẽ trở thành hiện tượng hành động tại các rạp chiếu Việt Nam vào dịp Tết năm nay.

Phim dự kiến phát hành từ ngày 13.2.2015 tại các rạp trên toàn quốc.

Gipsy Danger

<!–Script tag (include before the closing tag)–>

var abd_width = 675; //width of video player
var abd_height = 430; //height of video player
var abd_config=”http://delivery.adnetwork.vn/247/ovavideoad/zid_1395635194/wid_1365264911/eff_vidinpage/”;

Loading...