Xem tử vi hôm nay ngày 15/10 của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi hôm nay ngày 15/10 của 12 cung hoàng đạo: Ngày 15/10/2015 chỉ mới là đầu tuần thôi nên không thích hợp để bạn đi mua sắm đâu nhé. Hãy nghĩ đến những đồng tiền mà Song Tử hoặc bố mẹ đã phải vất vả thế nào để kiếm ra được. Nó không phải là tằn tiện mà đơn giản là sự tiết kiệm sẽ có lợi cho Song Tử lúc này. Rối Song Tử sẽ sớm nhận ra tác dụng cực tốt của nó...

Có thể bạn quan tâm:

Xem tử vi hôm nay ngày 15/10 của 12 cung hoàng đạo: Ngày 15/10/2015 chỉ mới là đầu tuần thôi nên không thích hợp để bạn đi mua sắm đâu nhé. Hãy nghĩ đến những đồng tiền mà Song Tử hoặc bố mẹ đã phải vất vả thế nào để kiếm ra được. Nó không phải là tằn tiện mà đơn giản là sự tiết kiệm sẽ có lợi cho Song Tử lúc này. Rối Song Tử sẽ sớm nhận ra tác dụng cực tốt của nó đấy!

Xem tử vi hôm nay ngày 15/10 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Năm ngày 15/10/2015 của Bạch Dương: Bạch Dương tuyệt đối không được để bất kỳ ai lợi dụng trong ngày hôm nay. Nếu bị cảm lạnh, bạn không nên gắng gượng đến trường bởi có thể lây sang các bạn khác. Tốt nhất, hãy xin phép nghỉ một ngày và tự pha cho mình một tách trà có một viên vitamin C, Bạch Dương nhé. Bạch Dương có thể cãi nhau với đối tác vào đầu ngày. Điều này khiến tâm trạng của bạn trở nên ảm đạm. Thêm vào đó, việc giao tiếp với bạn bè cũng gặp trục trặc khi bạn không thể giải mã được ẩn ý trong lời nói cũng như hành vi của họ. Đừng cố gắng ép đối phương phải nói rõ ràng khi mà bạn chưa sẵn sàng để thấu hiểu.

Tử vi thứ Năm ngày 15/10/2015 của Kim Ngưu: Bạn đang hoạt động với một chương trình cố định ngày hôm nay và bạn không quan tâm đến việc bất kỳ dự án nào sẽ làm bạn bối rối từ tiến trình bạn đã chọn. Nếu bạn đã quyết định dành cả ngày để thư giãn, sau đó những người khác có thể chịu thua bạn mà không cần cố gắng chút nào để bắt đầu làm bất cứ thứ gì. Nhưng sự thật là bạn có thể nói chuyện khó khăn hơn so với bạn thực sự cảm thấy. Tuy nhiên, không có cần phải để cho cái tôi của bạn nhận ở trong biện pháp. Đừng sợ phải thừa nhận rằng bạn có thể sẵn sàng để thay đổi tâm trí của mình. Điều đó chỉ mất một chút linh hoạt để mở ngày của bạn với khả năng thậm chí bạn không bao giờ tưởng tượng đến.Quá nhiều tiệc tùng có thể khiến Kim Ngưu cảm thấy mệt mỏi trong ngày này. Có nhiều món ngon vật lạ nhưng bạn không nên “liều mạng” nạp vào hết, nếu không muốn mấy ngày tiếp theo phải phiền não vì cân nặng của mình. Bạn nên dành thời gian tập thể dục, đi bộ hay tập yoga để tăng cường sức khỏe nhé!

Tử vi thứ Năm ngày 15/10/2015 của Song Tử: Ngày 15/10/2015 chỉ mới là đầu tuần thôi nên không thích hợp để bạn đi mua sắm đâu nhé. Hãy nghĩ đến những đồng tiền mà Song Tử hoặc bố mẹ đã phải vất vả thế nào để kiếm ra được. Nó không phải là tằn tiện mà đơn giản là sự tiết kiệm sẽ có lợi cho Song Tử lúc này. Rối Song Tử sẽ sớm nhận ra tác dụng cực tốt của nó đấy!

Xem tử vi hôm nay ngày 15/10 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Năm ngày 15/10/2015 của Cự Giải: Vào đầu ngày, Cự Giải sẽ cực kỳ phấn khích về những kế hoạch tương lai, nhưng khi bạn chia sẻ nó với mọi người, dường như họ không nắm bắt được chúng trọn vẹn. Đơn giản chính là chìa khóa của ngày hôm nay, bởi bạn càng nói nhiều, họ càng thấy rối rắm. Hoặc, bạn có thể viết tất cả ra giấy để mọi người nắm bắt và dần dần khám phá chúng, đó cũng là một gợi ý hay đấy.Hôm nay, những người thân trong gia đình đang cần đến sự giúp đỡ của Cự Giải. Hãy giữ bình tĩnh và tập trung thì bạn mới có thể giải quyết những khó khăn cấp bách, cũng như cần phải biết xử lí chuyện gì trước tiên. Bạn nên mạnh dạn giải thích quyết định của mình khi đưa ra lời khuyên cho họ. Đó là tất cả những gì họ đang mong đợi đấy!

Tử vi thứ Năm ngày 15/10/2015 của Sư Tử: Nỗi buồn nếu được chia đôi thì sẽ vơi đi một nửa, nhưng với Sư Tử ngày hôm nay, hãy giữ lấy nỗi buồn ấy cho riêng mình. Không phải lúc nào tâm sự với người khác cũng là giải pháp đúng đắn khi mà hoặc là bạn chọn nhầm đối tượng tâm sự hoặc là hôm nay dường như ai cũng bận rộn, lắng nghe qua quýt, bạn chỉ hụt hẫng thêm mà thôi. Lúc này, hãy tự tạo niềm vui bằng cách làm một số công việc nho nhỏ, dọn dẹp nhà cửa chẳng hạn? Bằng sự tập trung vào những công việc nhỏ nhưng có thể tạo hứng khởi ấy, nỗi buồn của bạn sẽ tự tiêu biến thôi.

Tử vi thứ Năm ngày 15/10/2015 của Xử Nữ: Xung đột giữa Xử Nữ cùng những người bạn thân thiết chắc chắn sẽ gây ra nhiều cơn đau đầu trong ngày thứ Năm này. Vì chuyện xảy ra xung quanh lợi ích của mỗi bên nên chẳng ai muốn nhường ai. Và nếu cứ tiếp tục thì mối quan hệ đang ở trong trạng thái đáng báo động này rồi sẽ tan vỡ sớm thôi.Hôm nay, một cơ hội đầu tư từ đối tác đang tìm đến Xử Nữ. Nếu bạn cảm thấy vấn đề này thú vị thì nên nghiêm túc nghiên cứu và tìm hiểu. Sự thận trọng không bao giờ là quá thừa bạn nhé!

Tử vi thứ Năm ngày 15/10/2015 của Thiên Bình: Giống như thói quen thường lệ, vốn là con người của những kế hoạch và chỉ tiêu, Thiên Bình luôn bắt đầu bằng việc lên kế hoạch công việc và cả những mối quan tâm khác chi tiết đến từng ngày. Nhưng đừng mải mê và quá mơ mộng về những phần thưởng vào cuối tuần mà quên mất rằng bạn đang lãng phí buổi sáng, hãy bắt tay vào làm việc ngay đi nào! Bất chấp Thiên Bình có dồn hết bao nhiêu tâm trí cho những công việc ban ngày, thì đến tối mọi kỉ niệm lãng mạn xưa cũ lại ùa về khiến bạn không kiểm soát nổi tâm trạng của mình nữa. Một chút gia vị của sự luyến tiếc đôi khi lại khiến bạn quyết tâm hơn thì sao?

Tử vi thứ Năm ngày 15/10/2015 của Thần Nông: Lúc này, tuy bạn gần đạt được những gì mong muốn trong hướng đi mới mà bạn đã lựa chọn. Tuy nhiên bạn lại chưa thực sự sẵn sàng theo đuổi đến cùng. Có lẽ vào thời điểm quan trọng nhất Bọ Cạp có thể đưa ra quyết định cuối cùng. Nhưng giờ bạn đừng để bị phân tán hay xao lãng tư tưởng giữa nhiều chuyện hỗn lộn, Bọ Cạp nên có hướng đi và kế hoạch cụ thể ngay từ bây giờ.

Tử vi thứ Năm ngày 15/10/2015 của Nhân Mã: Trước khi bắt tay vào một công việc gì đó, Nhân Mã nên dành thời gian xem xét chúng một cách tổng thể, để xác định cụ thể xem liệu bạn có thể làm được những gì, và năng lực của bạn có đủ đáp ứng được yêu cầu hay không. Đừng quá lạc quan vào thực tế nha, hãy nhìn nhận mọi việc đúng như bản chất của nó thì hơn.

Tử vi thứ Năm ngày 15/10/2015 của Ma Kết: Mọi việc đều diễn ra đúng như sự sắp xếp của Ma Kết. Thời gian này bạn rất giỏi trong việc tính toán đường đi nước bước sao cho vừa tiết kiệm thời gian mà hiệu quả đạt được vẫn cao.

Tử vi thứ Năm ngày 15/10/2015 của Bảo Bình: Những khó khăn mà ngày thứ Năm này mang đến sẽ vượt qua nếu Bảo Bình biết kiên nhẫn và chịu đựng. Nếu có thể, hãy năng dành thời gian bên những đứa trẻ trong gia đình bởi chúng chính là những nguồn năng lượng giúp bạn thêm phấn chấn tinh thần và suy nghĩ thông suốt hơn.

Tử vi thứ Năm ngày 15/10/2015 của Song Ngư: Bạn có thể hơi thất vọng ngày hôm nay như cảm xúc mạnh mẽ tràn vào nhận thức. Mặc dù căng thẳng này không kéo dài, điều đó có thể làm bạn trở nên mệt mỏi và làm cho cảm xúc của bạn đóng cửa. Thật đáng ngạc nhiên lúc đầu nếu sự tức giận bắt đầu thay thế hy vọng, nhưng bạn có thể kiểm soát cách xa khuyết điểm bạn chọn để đi. Thay vì bị quấn vào tiêu cực hiện nay, ý thức kết nối lại với tầm nhìn của bạn trong tương lai. Đừng để sự sợ hãi thất bại của bạn ngăn cản bạn đạt được tiềm năng cao nhất của mình. Dang rộng đôi cánh của bạn và bay.

Ngày 09/10 năm 2018 | Xem tử vi | Tag: . .