Xem tử vi và dự báo vận may cung Bạch Dương tháng 1/2020

Xem tử vi và dự báo vận may cung Bạch Dương tháng 1/2016: Xem chi tiết về dự báo tử vi tháng 1/2016 của Bạch Dương để biết chuyện tình yêu, hôn nhân gia đình và vận may tài chính trong tháng 1 của Bạch Dương hay Dương cưu – Aries (21/3 – 20/4)

  • Xem tử vi cung Bạch Dương năm 2016
  • Dự báo tử vi và vận may cung Kim Ngưu năm 2016

Xem tử vi tháng 1/2016 cung Bạch Dương

Chòm sao nào cũng có mặt sáng và mặt tối, hầu hết chúng ta đều đã quá quen với những điểm tốt, điểm tích cực của mình. Bạch Dương cũng không phải ngoại lệ, khi bạn cảm thấy mình đã không hoàn thành tốt 1 việc gì đó, bạn cảm thấy khó chịu và trở nên cáu gắt, điều này thực sự ảnh hưởng tới tâm lý của bạn khiến cho suy nghĩ thiếu đi sự tỉnh táo.

Điều đầu tiên bạn cần làm trong tháng đầu tiên của năm 2016 là chấp nhận cả mặt tốt và mặt thiếu sót của chính bản thân mình, qua đó tìm cách hạn chế những cảm xúc tiêu cực và thay thế vào đó là những suy nghĩ tích cực, có như vậy Bạch Dương sẽ có 1 tinh thần sảng khoái và vui vẻ trong việc thiết lập và thực hiện các kế hoạch mới trong năm nay.

Sự nghiệp của Bạch Dương tháng 1/2016:

Những áp lực đối với Bạch Dương đã giảm đáng kể khi bạn bước vào những ngày đâu tiêu của năm mới, tuy nhiên, với tinh thần hứng khởi trong công việc, bạn vẫn muốn lan truyền tinh thần này đến với bạn bè xuong quanh, sự nhiệt tình và ý thức về mục đích chung chính là điểm mạnh của bạn, hãy tiếp tục phát huy nhé. Điều này giúp những người xung quanh cảm thấy yêu mến bạn và nó cũng phần nào giúp bạn giảm bớt sự kiêu căng và lạnh lung vốn có của Bạch Dương.

Chuyện tình yêu tháng 1/2016 của Bạch Dương:

Vào những ngày đầu tháng, bạn sẽ có cảm giác bồn chồn, nhiều suy nghĩ về chuyện tình cảm sẽ chiếm lĩnh tâm trí bạn, Hãy hạn chế và chọn lọc các mối quan hệ 1 cách kỹ lưỡng, điều này có thể giảm bớt những băn khoăn của bạn. Những gì bạn cần làm là giảm bớt sự áp đặt của bạn lên đối phương và cho cả 2 1 thời gian, hãy trao đổi thẳng thắn để tạo ra sự cân bằng hơn giữa bạn và người ấy.

Lời khuyên cho Bạch Dương trong tháng 1/2016: Hãy loại bỏ sự lạnh lùng và cô lập, sự hoà nhã trong việc tiếp nhận các lời khuyên hay góp ý của người khác cộng với 1 chút kiên nhẫn sẽ làm thay đổi đáng kết quả của bạn. Tăng cường tập thêt dục để có 1 sức khoẻ tốt sẽ là 1 điều tuyệt vời mà Bạch Dương có thể bắt đầu ngay trong tháng 1 này. 2016 sẽ là 1 năm đầy thành tích với Bạch Dương khi bạn có đủ sự tập trung tinh thần và tận dụng tốt các sự hỗ trợ từ bên ngoài.

Con số may mắn của Bạch Dương trong tháng 1/2016:

  • Ngày may mắn của Bạch Dương trong chuyện tình cảm: 2, 21, 23
  • Ngày may mắn của Bạch Dương trong chuyện Tiền bạc: 12, 14, 17
  • Con số may mắn của Bạch Dương: 1, 12, 21, 34, 39

Tóm tắt tháng 1/2016 của Bạch Dương:

  • Một tháng bắt đầu một cách tuyệt vời đối với bạn. Bạn sẽ giữ tâm trạng phấn chấn này cho đến hết tháng. Khi tất cả đều theo diễn ra ý bạn, tất nhiên bạn sẽ cực kỳ hưng phấn. Nhưng nhớ phải nghỉ ngơi, thư giãn đây đủ để có sức đón nhận những cơ hội hứa hẹn đang đến.
  • Tuy nhiên, bạn sẽ gặp một số rắc rối vào ngày mùng 6 và 7. Có phải người thân hoặc bạn cùng phòng đang phát cáu vì bạn không bao giờ dọn sạch bếp sau khi nấu? Không lau cửa sổ? Luôn trang trí phòng khách theo ý bạn? Bạn hãy cố gắng nói chuyện thẳng thắn với họ.
  • Khả năng giao tiếp của bạn phát huy mạnh mẽ trong ngày 12, 13 và 14. Đến ngày 18 và 19, nếu mọi người nói ngược lại ý kiến của bạn, cứ bình tĩnh. Bạn có thể thương lượng để đạt được một thỏa hiệp nhất định. Ngày 24, 25 và 26, bạn cần phải thể hiện được những khát vọng và giấc mơ của mình. Tính cách thận trọng của bạn sẽ giúp bạn nhiều trong ngày cuối cùng của tháng.

Hiểu thêm về cung Bạch Dương:

  • Bạch Dương hay Dương cưu – Aries (21/3 – 20/4), là cung đầu tiên của vòng Hoàng đạo. Biểu tượng cho cung này là con cừu đực có bộ lông vàng. Bạch Dương thuộc nguyên tố Lửa (cùng với Sư Tử và Nhân Mã) và là một trong bốn cung Thống lĩnh (cùng với Thiên Xứng, Ma Kết và Cự Giải). Sao chiếu mệnh là Hỏa Tinh (chiếu mệnh chính) và Diêm Vương Tinh (chiếu mệnh phụ); chịu sự ảnh hưởng từ mặt trời.
  • Ý nghĩa: Cung Bạch Dương là cung đứng đầu hoàng đạo, nó biểu trưng cho Sự sống và ánh sáng. Bạch Dương tượng trưng cho sự hy sinh và chung thủy. Những loài thú sinh nở nhiều trong khoảng thời gian vầng mặt trời ngự ở tuổi này. Dấu hiệu của tuổi Bạch Dương là con cừu đực. Cừu cũng tượng trưng cho mùa xuân, mùa mà nhân loại được ban phát tình yêu ánh sáng qua biểu tượng là mặt trời. Cung này tượng trưng cho bộ óc của Vũ trụ.

Bình luận
0

Bình luận