Xem vận mệnh 12 con giáp trong năm 2020

Xem vận mệnh 12 con giáp trong năm 2016: Chi tiết tử vi trọn đời năm 2016 của 12 con giáp để biết vận mệnh, tài chính, chuyện tình yêu và công danh sự nghiệp trong năm Bính Thân của người tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và người tuổi Hợi. Xem vận mệnh 12 con giáp trong năm 2016 Tuổi Tý 2016: Sự nghiệp: Con đường công danh của người tuổi Tý trong năm 2016 có...

Có thể bạn quan tâm:

Xem vận mệnh 12 con giáp trong năm 2016: Chi tiết tử vi trọn đời năm 2016 của 12 con giáp để biết vận mệnh, tài chính, chuyện tình yêu và công danh sự nghiệp trong năm Bính Thân của người tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và người tuổi Hợi.

Xem vận mệnh 12 con giáp trong năm 2016

Tuổi Tý 2016:

Sự nghiệp: Con đường công danh của người tuổi Tý trong năm 2016 có chuyển biến lớn, cụ thể sẽ có quý nhân xuất hiện giúp cho họ đạt được những thành công ngoài mong đợi. Với sự giúp đỡ của quý nhân nên người tuổi Tý không cần phải nỗ lực quá nhiều mà sự nghiệp của họ trong năm này cũng sẽ thuận buồm xuôi gió.

Tình cảm:Tình cảm trong năm 2016 của người tuổi Tý sẽ rất tốt đẹp. Những ai còn đang trong “hội độc thân” sẽ rất đào hoa và nhận được khá nhiều lời tỏ tình. Những ai đã có nơi có chốn thì tình cảm của họ và người ấy sẽ rất mặn nồng và ổn định. Năm 2016 sẽ không có sóng gió gì trong chuyện tình duyên của người tuổi Tý cả.

Tài chính: Năm 2016 khá thích hợp cho người tuổi Tý tham gia đầu tư sinh lợi nhuận. Do có sự phù trợ của quý nhân mà việc đầu tư trong năm 2016 diễn ra thuận lợi, tiền tài của họ sẽ tăng lên kha khá nên cuộc sống của người tuổi Tý có thể thoải mái, dư dả hơn một chút.

Sức khỏe: Sức khỏe của người tuổi Tý trong năm 2016 về cơ bản là tốt, tuy nhiên người tuổi Tý nên kiềm chế ham muốn của mình trước những món ăn ngon nếu không muốn phải áp dụng các biện pháp giảm cân trong tương lai.

Tuổi Sửu 2016:

Sự nghiệp: Sự nghiệp năm 2016 của người tuổi Sửu có ít sự chuyển biến. Năm mới này, sẽ có nhiều sự lựa chọn trong công việc nhưng tuổi Sửu cũng cần tránh suy nghĩ quá nhiều màđánh mất cơ hội tốt. Những tháng đầu năm, bạn sẽ bận rộn đến “tối mắt tối mũi”, nhưng khoảng cuối năm tuổi Sửu sẽ dần dần thấy được thành quả công sức lao động của mình.

Tình cảm: Chuyện tình cảm của tuổi Sửu trong năm 2016 sẽ có khá nhiều biến động. Vì sự mâu thuẫn của bản thân vừa muốn hướng đến tình yêu vừa sợ hãi trước tình yêu cho nên không dám bày tỏ với người mình đang thầm thương trộm nhớ. Chiêm tinh cho rằng bạn nên cam đảm theo đuổi, mọi chuyện tốt lành sẽ sớm đến với bạn.

Tài chính: Năm 2016 thích hợp với việc đầu tư sinh lời, hơn nữa người tuổi Sửu sẽ có được thu nhập nhờ khả năng nắm bắt cơ hội của mình. Nửa đầu năm thu nhập có vẻ không được như ý muốn nhưng cũng đừng quá lo lắng, đến nửa cuối năm tài vận sẽ dần dần tiến về phía người tuổi Sửu khiến cho những nỗ lực của bạn nhận lại được sự đền đáp xứng đáng.

Sức khỏe: Thỉnh thoảng tuổi Sửu sẽ gặp vài cơn cảm vặt nhưng không đáng lo. Khi thời tiết ở giai đoạn giao mùa nên chú ý đến việc ăn mặc của bản thân để đề phòng những bệnh liên quan đến hô hấp. Vào mùa xuân nên chú ý vệ sinh an toàn thực phẩm, nếu không những bệnh về dạ đày sẽ không mời mà đến đấy nhé, tuổi Sửu.

Tuổi Dần 2016:

Xem vận mệnh 12 con giáp trong năm 2016

Sự nghiệp: Tuổi Dần cần chú ý hơn đến lời nói và hành động của bản thân, khi gặp chuyện, cần giữ thái độ bình tĩnh, suy nghĩ kĩ càng chứ không được hành động theo cảm tính. Chỉ cần tích cực đối mặt với thử thách thì cuối cùng người tuổi Dần cũng sẽ nhận được sự trợ giúp từ quý nhân, sự nghiệp cũng sẽ có những bước đột phá lớn.

Tình cảm: Tử vi năm mới cho rằng những bạn tuổi Dần đang yêu đơn phương cần phải suy nghĩ kĩ trước khi quyết định tỏ tình với đối phương. Còn những người đã có người yêu, hay đã kết hôn, thì nên dành thời gian ở cạnh để trò chuyện, chia sẻ cũng như hâm nóng tình cảm.

Tài chính: Tài chính của người tuổi Dần sẽ phất lên nhờ những áp lực từ các đối thủ cạnh tranh. Những tháng đầu năm, tiền bạc sẽ chảy vào túi bạn khá nhiều và đều đặn tuy nhiên đến khoảng giữa năm thì hơi chững lại. Nhờ vào bản lĩnh và khả năng nắm bắt cơ hội nên đến khoảng cuối năm, tiền lại “đổ như nước” vào túi bạn.

Sức khỏe: Cơ thể của người tuổi Dần trong năm 2016 khá kém, đặc biệt là tháng 4, tháng 7 và tháng 10 âm lịch phải chú ý giữ gìn sức khỏe để tránh mắc phải các bệnh truyền nhiễm. Tuổi Dần cần quan tâm đến sức khỏe của mình hơn nữa, khi có bất kì một dấu hiệu không khỏe nào cần đi khám ngay.

Tuổi Mão

Sự nghiệp: 2016 sẽ là cơ hội tốt nhất để người cầm tinh con Mèo phát huy khả năng của mình. Tất nhiên, khi người tuổi Mão tỏa sáng, trở thành tâm điểm của sự chú ý thì những áp lực cũng theo đó mà đến. Trong năm mới này, bạn sẽ phải dành khá nhiều thời gian và công sức cho công việc, cần chú ý cân bằng giữa công việc và cuộc sống nhé!

Tình cảm: Sẽ có vài cuộc tranh cãi xảy ra trong mối quan hệ của tuổi Mão, nhưng đừng lo, sau mỗi cuộc cãi vã, hai bạn sẽ ngày càng hiểu nhau hơn và gắn bó hơn. Chỉ cần tuổi Mão chú ý dành thời gian để vun đắp tình cảm và hướng đến tương lai, mọi chuyện sẽ ổn cả thôi.

Tài chính: Người tuổi Mão trong năm 2016 cần đặc biệt cẩn thận khi quản lý tài chính, cố gắng giảm thiểu những khoản chi không cần thiết để tránh bị khủng hoảng tài chính. Nếu như có thể tiết kiệm trong việc chi tiêu thì người tuổi Mão có thể để ra một khoản kha khá đấy!

Sức khỏe:Tuổi Mão cần chú ý chuyện đi lại. Trong năm này cũng cần chú ý đến bệnh liên quan đến dạ dày, đặc biệt là người tuổi Mão sinh vào khoảng thời gian thu đông.

Tuổi Thìn: Phúc: Tam hợp Thái Tuế, có lợi cho cung Phúc Tự, giúp cho vận thế cả năm đỏ như son. Đây chính là con giáp có vận đỏ đứng thứ hai trong năm 2016. Lộc: Quan Phù, Ngũ Quỷ đồng hành, vận đen liên miên, vạn sự khó thành, thị phi nhiều, sự nghiệp và quan vận khó khăn trùng trùng. Thọ: Đại hung tinh Thiên Đồ phạm mệnh, ảnh hưởng nặng đến sức khỏe và tuổi thọ. Tình: Có Quan Đới đại vận, bảo vệ cung Nhân Duyên, vận đào hoa vô cùng vượng, những người đã có gia đình cũng cần phải đề phóng tránh chuyện ngoại tình. Tài: Gặp năm Thân, Thân Tý Thìn tam hợp thủy khố chính là Tài khố. Gặp thế Tài vận nhập khố, vì thế tiền tài rủng rỉnh, chiêu tài đại tài, lộc của trời ban. Duyên: Sao Thiên Giải chiếu, giúp hóa giải tiểu nhân, tăng nhân duyên.

6, Tử vi tuổi Tỵ năm 2016:

Tuổi Tỵ: Phúc: Gặp hình Thái Tuế, tổn hại nặng nề đến cung Phúc Tự. Lộc: Có được sự trợ giúp của Thiên Quan quý nhân, quan lộ thênh thang. Thọ: Gặp Phị Ma sát gây tổn hại nghiêm trọng đến cung Thọ Tự, dễ dẫn đến họa huyết quang, tai nạn ngoài ý muốn. Tình: Gặp lục hợp Thái Tuế, ảnh hưởng nhẹ đến cung Nhân Duyên, gặp Cô Thần, dễ cô đơn trong tình cảm. Tài: Thiên tài đại vận, các nguồn thu thêm rất vượng. Duyên: Lâm Quan đại vận, có quý nhân giúp đỡ, tiểu nhân đứng xa, nhân duyên vượng phát.

7, Tử vi năm 2016 cho người tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ: Phúc: Dương Nhẫn xuất hiện, gây tổn hại nặng đến cung Phúc Tự, ảnh hưởng xấu đến vận thế cả năm 2016. Lộc: Đới vượng thúc quý xuất hiện, rất có lợi cho việc cầu thăng quan tiến chức. Thọ: Sao Tang Môn chiếu cung Thọ Tự gây nhiều tổn hại, tai bay vạ gió bất ngờ. Tình: Găp được Nguyệt Đức quý nhân vì thế gặp hung hóa cát, gặp khó hóa may. Tài: Chính Tài đại vận, có tác dụng thúc vượng tài vận, chiêu tài được tài. Duyên: Dịch Mã tinh chiếu, tuy có chút biến động nhưng không quá xấu.

8, Tử vi năm 2016 cho người tuổi Mùi

Tuổi Mùi: Phúc: Tiểu hung tinh Hối Khí chiếu cung Phúc Tự, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, vận đen đủi đeo đẳng. Lộc: Gặp được Kim Dư quý nhân nên gặp may trong sự nghiệp và quan vận. Thọ: Gặp phải Huyết Sát, ảnh hưởng xấu đến tổng thể vận thế của cả năm. Tình: Sao Hồng Loan chiếu vì thế nhân duyên rất vượng, đặc biệt rất tốt cho những người đang độc thân. Tài: Suy vận bại kim đến, ảnh hưởng đến tiền tài, kiếm tiền chật vật, tài vận ngày càng kém. Duyên: Gặp thế Thổ sinh Kim, vượng nhân duyên, cung Nhân Duyên hanh thông, tránh được họa tiểu nhân.

9, Tử vi năm 2016 cho người tuổi Thân

Tuổi Thân: Phúc: Gặp năm bản mệnh (năm hạn) vì thế cung Phúc Tự gặp đại hung. Lộc: May mắn có sao Văn Cương, học hành và sự nghiệp thuận lợi. Thọ: Kiếm phong phục thi, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cung Thọ Tự, gây họa huyết quang, lắm tai bay vạ gió, vất vả long đong. Tình: Gặp được Quan Quý Học Đường, tuy không phải đại quý nhân nhưng cũng giúp bảo vệ cung Phu Thê ổn định. Tài: Bính Hỏa gặp Thân Kim thành Thập ác đại bại, như cây không gốc, như nước không nguồn, tiểu nhân phá rối, tài vận suy kém. Duyên: Gặp phải sao Tiểu Nhân, nên bị tiểu nhân hãm hại.

10, Tử vi năm 2016 cho người tuổi Dậu

Tuổi Dậu: Phúc: Tam hội Thái Tuế, vì thế cung Phúc Tự cả năm bình an. Lộc: Gặp được Thiên Ất quý nhân, có nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương. Thọ: Bệnh Phù nhập mệnh, vì thế sức khỏe kém, ốm đau liên miên. Tình: Gặp được Chính Quan đại vận nên tình cảm vợ chồng tốt đẹp. Tài: Kiếp tài đại vận phá kim, vì thế tài vận gặp khó khăn. Duyên: Quý nhân Tuế Đức Hợp xuất hiện vì thế giảm bớt được họa tiểu nhân.

11, Tử vi năm 2016 cho người tuổi Tuất

Tuổi Tuất: Phúc: Gặp Tam Hội Thái Tuế vì thế nhận được sự trợ giúp của Thái Tuế, bảo vệ vận thế cả năm, cung Phúc Tự cơ bản cát tường an khang. Lộc: Có sự trợ giúp của Thiên Đức quý nhân vì thế công việc và sự nghiệp cát tường, như ý. Thọ: Điếu Khách đến cửu, dễ gặp tang sự, cung Thọ Tự tổn hại. Tình: Có được sự trợ giúp của Nguyệt Đức quý nhân, cung Phu Thê được bảo vệ. Tài: Thiên Cẩu thực tài xuất hiện, ảnh hưởng đến tài vận, kiếm tiền vất vả, khó khăn. Duyên: Thiên Ấn đại vận giúp vượng nhân duyên, tránh được tiểu nhâ

12, Tử vi năm 2016 cho người tuổi Hợi

Tuổi Hợi: Phúc: Gặp hại Thái Tuế, tổn hại nặng nề, trực tiếp đến cung Phúc Tự, ảnh hưởng vận thế của cả năm. Lộc: Có được sự trợ giúp của Thiên Ất quý nhân, tuy bị ảnh hưởng của hại Thái Tuế, năng lượng cũng giảm sút phần nào, song cũng giúp sự nghiệp thuận lợi. Thọ: Gặp Tuyệt vận phạm mệnh, vô cùng bất lợi, dễ chiêu tai họa, dễ gặp họa huyết quang, đau ốm liên miên. Tình: Gặp Ngọc Đường quý nhân, tình cảm mãn nguyện như ý. Tài: Có Thiên tài đại vận, vì thế các nguồn thu thêm rất vượng phát. Duyên: Gặp phải hung tinh Hiêu Thần phá vận, tổn hại cung Nhân Duyên, tiểu nhân phá hoại. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).
Ngày 07/08 năm 2019 | giải trí | Xem tử vi | Tag: . . . .