Xuất hiện bản sao Min Ha Ri trong “She was pretty” tại Việt Nam

Xuất hiện bản sao Min Ha Ri trong "She was pretty" tại Việt Nam.Mặc dù không phải là nhân vật chính, thế nhưng cô nàng Min Ha Ri của She was pretty - bộ phim Hàn đang gây sốt do Go Joon Hee đóng vẫn nhận được sự yêu thích rất lớn từ khán giả. Diễn viên xinh đẹp này cũng đã trở thành niềm cảm hứng rất lớn cho các bạn trẻ, đặc biệt là về phong cách, thời trang. Go Jun Hee nổi lên như...

Có thể bạn quan tâm:

Xuất hiện bản sao Min Ha Ri trong “She was pretty” tại Việt Nam.Mặc dù không phải là nhân vật chính, thế nhưng cô nàng Min Ha Ri của She was pretty – bộ phim Hàn đang gây sốt do Go Joon Hee đóng vẫn nhận được sự yêu thích rất lớn từ khán giả. Diễn viên xinh đẹp này cũng đã trở thành niềm cảm hứng rất lớn cho các bạn trẻ, đặc biệt là về phong cách, thời trang.

Xuất hiện bản sao Min Ha Ri trong “She was pretty” tại Việt Nam

Ngay từ lúc giới thiệu về Trần Thị Thùy Trang – nữ sinh có nụ cười đẹp nhất cuộc thi Miss Du học, rất nhiều người đã nhận ra cô nàng này rất giống với Min Ha Ri của bộ phim She was pretty đang gây sốt.
Mặc dù không phải là nhân vật chính, thế nhưng cô nàng Min Ha Ri của She was pretty – bộ phim Hàn đang gây sốt do Go Joon Hee đóng vẫn nhận được sự yêu thích rất lớn từ khán giả. Diễn viên xinh đẹp này cũng đã trở thành niềm cảm hứng rất lớn cho các bạn trẻ, đặc biệt là về phong cách, thời trang.
Còn nhớ ngay từ lúc giới thiệu về Trần Thị Thùy Trang – nữ sinh có nụ cười đẹp nhất cuộc thi Miss Du học, không ít người đã phải gật gù rằng cô nàng này rất giống với nhân vật Min Ha Ri do diễn viên Go Joon Hee thủ vai. Không chỉ là mái tóc cắt ngắn cá tính hay chiếc vòng choker đeo cổ, ngay cả gương mặt của Thùy Trang cũng giống cô nàng Go Joon Hee khá nhiều.
page7-75306
Thùy Trang đang học thiết kế thời trang tại The Art Institute of Seattle ở Mỹ. Cô nàng cũng là một fan của She was pretty và rất thích nhân vật Min Ha Ri, đặc biệt là cực kỳ ấn tượng với kiểu tóc ngắn đó. “Thực ra mình đã muốn cắt tóc ngắn lâu lắm rồi, nhưng chưa tìm được kiểu tóc phù hợp, cho nên khi vài người bạn gợi ý kiểu tóc ngắn ấy mình đã đồng ý luôn”.
Về nhận xét cho rằng cô nàng có phong cách giống với nhân vật do Go Joon Hee thủ vai, Trang chia sẻ: “Mình lâu lâu mang vòng cổ choker mang phong cách Min Ha Ri vì thấy nó làm cho mình trông cá tính mạnh mẽ hơn, nhưng style ăn mặc thì vẫn chỉ mang theo sở thích của riêng mình thôi. Mình cảm thấy những bộ đồ nào phù hợp, thoải mái với mình thì mới mặc. Trang thực sự có chút bất ngờ khi mọi người nói mình giống với Ha Ri đó” (cười).
 

Trong clip này, nhiều bạn bè đã nhận xét Trang rất giống với Min Ha Ri.

Cùng xem thêm một số tấm hình khi so sánh hai cô nàng xinh đẹp và cá tính này với nhau nhé!
page2-89bd7
page3-89bd7
page5-89bd7
page6-89bd7

Ở một số góc, thực sự hai cô nàng trông cũng khá giống nhau đó chứ!

Ngày 10/10 năm 2018 | KPOP | Tag: . . .