Yamaha Acruzo ra mắt màu đen bóng và màu nâu có gì mới?

Yamaha Acruzo ra mắt màu đen bóng và nâu có gì mới? Acruzo 2016 gồm hai phiên bản là Standard và Deluxe. Phiên bản Standard có ba tùy chọn màu sắc là đỏ, xanh lá và đen bóng. Phiên bản cao cấp Deluxe gồm 4 màu là trắng, xanh dương, đen mờ và nâu. Ở phiên bản Deluxe, phần màu sơn trên kính chiếu hậu có thay đổi khi được chuyển thành màu xám đậm và màu đen. Nên chọn xe Yamaha Acruzo 2016 hay Honda Lead...

Có thể bạn quan tâm:

Yamaha Acruzo ra mắt màu đen bóng và nâu có gì mới? Acruzo 2016 gồm hai phiên bản là Standard và Deluxe. Phiên bản Standard có ba tùy chọn màu sắc là đỏ, xanh lá và đen bóng. Phiên bản cao cấp Deluxe gồm 4 màu là trắng, xanh dương, đen mờ và nâu. Ở phiên bản Deluxe, phần màu sơn trên kính chiếu hậu có thay đổi khi được chuyển thành màu xám đậm và màu đen.

Yamaha Acruzo ra mắt màu đen bóng và nâu có gì mới?

Mẫu xe tay ga dành cho nữ giới phiên bản 2016 bổ sung màu đen bóng và nâu. Được giới thiệu tại thị trường Việt Nam vào cuối năm 2015, Acruzo được định hướng là mẫu xe tay ga tiện ích, kết hợp giữa thiết kế tinh tế mang phong cách châu Âu cùng những tính năng thông minh và động cơ được tối ưu hóa đem lại trải nghiệm tốt khi di chuyển trong đô thị.

Yamaha Acruzo ra mắt màu đen bóng và màu nâu có gì mới? 2Phiên bản Deluxe màu nâu mới. Ảnh: ET.

Acruzo 2016 gồm hai phiên bản là Standard và Deluxe. Phiên bản Standard có ba tùy chọn màu sắc là đỏ, xanh lá và đen bóng. Phiên bản cao cấp Deluxe gồm 4 màu là trắng, xanh dương, đen mờ và nâu. Ở phiên bản Deluxe, phần màu sơn trên kính chiếu hậu có thay đổi khi được chuyển thành màu xám đậm và màu đen.

Màu Jet Black của Acruzo bản Standard. Ảnh: ET.

Trên phiên bản cao cấp Deluxe, Acruzo được trang bị thêm hệ thống định vị thông minh tích hợp vào nút bấm trên chìa khóa. Khi sử dụng, đèn xi-nhan phát sáng và phát ra âm thanh giúp xác định vị trí xe.

Mục đích Yamaha Acruzo ra mắt màu màu nâu và đen bóng

Yamaha Acruzo ra mắt màu đen bóng và màu nâu có gì mới?

Yamaha Acruzo 125 có kích thước tổng thể là 1.805 x 685 x 1.145 mm (Dài x Rộng x Cao), độ cao yên 785 mm và khoảng sáng gầm 125mm. Xe sử dụng bộ khung sườn mới giúp giảm trọng lượng xe ở mức tối đa, giúp trọng lượng tổng thể chỉ dừng ở 99 kg. Phần giữa của Yamaha Acruzo được thiết kế hơi nhỏ về chiều rộng, sàn để chân ở mức vừa phải và sẽ có phần hẹp với một người trên trung bình, khi di chuyển kết hợp với việc trọng lượng xe nhẹ, phần đuôi lại phình to khiến bạn sẽ thường xuyên có cảm giác xe bị chòng chành mỗi lúc đi chậm, đặc biệt là khi phanh gấp.

Ngày 10/10 năm 2018 | Đánh giá xe | Tag: . . . .