Yamaha NVX mẫu xe mới sắp ra mắt thị trường Việt?

Yamaha NVX mẫu xe mới sắp ra mắt thị trường Việt? Ngày 10/8, Yamaha Việt Nam ra mắt một loạt mẫu xe mới bao gồm dòng naked bike Yamaha TFX150, mẫu xe ga giá rẻ cho nữ Yamaha Janus, các phiên bản mới của Yamaha Exciter gồm Exciter Camo và Exciter Movistar 2016. Cuối buổi họp báo giới thiệu sản phẩm này, Yamaha Việt Nam cũng úp mở một dòng xe ga hoàn toàn mới, chuẩn bị giới thiệu ra thị trường.  ...

Có thể bạn quan tâm:

Yamaha NVX mẫu xe mới sắp ra mắt thị trường Việt? Ngày 10/8, Yamaha Việt Nam ra mắt một loạt mẫu xe mới bao gồm dòng naked bike Yamaha TFX150, mẫu xe ga giá rẻ cho nữ Yamaha Janus, các phiên bản mới của Yamaha Exciter gồm Exciter Camo và Exciter Movistar 2016. Cuối buổi họp báo giới thiệu sản phẩm này, Yamaha Việt Nam cũng úp mở một dòng xe ga hoàn toàn mới, chuẩn bị giới thiệu ra thị trường. 

Yamaha NVX mẫu xe mới sắp ra mắt thị trường Việt?

Yamaha NVX được đặt trong lồng kính, hé lộ một mẫu xe ga mới dành cho nam giới với kiểu dáng thú vị. Bên cạnh đó, thông tin ngoài lề còn cho biết Yamaha Việt Nam sẽ xóa sổ cái tên Nouvo.

Yamaha NVX mẫu xe mới sắp ra mắt thị trường Việt?

Ngày 10/8, Yamaha Việt Nam ra mắt một loạt mẫu xe mới bao gồm dòng naked bike Yamaha TFX 150, mẫu xe ga giá rẻ cho nữ Janus Yamaha, các phiên bản mới của Yamaha Exciter gồm Exciter Camo và Exciter Movistar 2016.

Cuối buổi họp báo giới thiệu sản phẩm này, Yamaha Việt Nam cũng úp mở một dòng xe ga hoàn toàn mới, chuẩn bị giới thiệu ra thị trường. Mẫu xe này được đưa ra sân khấu của buổi họp báo, nhưng đặt trong lồng kính mờ ảo rất khó quan sát.

Yamaha NVX mẫu xe mới sắp ra mắt thị trường Việt? 2

Tên gọi NVX của mẫu xe bí ẩn này ban đầu dễ làm mọi người liên tưởng và nghĩ rằng đây là phiên bản mới của Yamaha NM-X đã được Yamaha Việt Nam ra mắt thị trường vào tháng 9 năm ngoái. Tuy nhiên các thông tin không chính thức khác cho biết đây không phải là phiên bản mới của NM-X mà là một mẫu xe hoàn toàn mới, và sẽ được trang bị tất cả các công nghệ mà Yamaha có hiện nay đối với xe ga. Yamaha Việt Nam thì gọi mẫu xe chưa được công bố này là chiếc super scooter (siêu xe ga), và dự định sẽ ra mắt vào tháng 9 tới.

Yamaha NVX mẫu xe mới sắp ra mắt thị trường Việt?3

Hình ảnh úp mở rất khó quan sát cho thấy mẫu xe này có thiết kế thể thao góc cạnh, yên hai bậc độ cao, ghi-đông khá gọn, đèn pha sắc nét, vuốt nhọn sang hai bên trên yếm xe; kích thước xe tương đối lớn và hướng đến nam giới. Ngoài ra, Yamaha Việt Nam hiện chưa công bố thêm bất cứ thông tin nào.

Yamaha NVX mẫu xe mới sắp ra mắt thị trường Việt? 4

Cùng với sự xuất hiện của dòng xe ga mới này, thông tin ngoài lề còn tiết lộ rằng, Yamaha sẽ ngừng sản xuất dòng xe Nouvo của mình trong năm nay. Yamaha Nouvo có mặt trên thị trường Việt Nam tính đến nay đã gần 15 năm (từ năm 2002).

Khi được giới thiệu lần đầu, Nouvo là mẫu xe đi tiên phong trên thị trường xe ga bánh lớn và liên tục không có đối thủ cùng phân khúc trong suốt nhiều năm liền. Tuy nhiên, khi Honda ra mắt dòng xe Air Blade vào năm 2007, thì Nouvo mất hẳn vị thế vào tay đối thủ. Dù liên tục được Yamaha cải tiến và nâng cấp nhưng Nouvo vẫn không thể lấy lại được vị thế xưa của mình.

Ngày 09/10 năm 2018 | Đánh giá xe | Tag: . . . . .