YAN Beatfest 2015: Only C, Đại Nhân & rapper Karik

YAN Beatfest 2015: Only C, Đại Nhân & rapper Karik: Trước khi trình diễn tại YAN Beatfest 2015, Demi Lovato đã gửi lời chào và "rủ rê" fan đến tham dự lễ hội âm nhạc lớn nhất Việt Nam này. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của chàng rapper Karik cũng mang đến không khí sôi động trên sân khấu YAN Beatfest 2015. Hôm nay (09/05), lễ hội âm nhạc dã ngoại lớn nhất tại Việt Nam YAN Beatfest 2015 chính thức...

Có thể bạn quan tâm:

YAN Beatfest 2015: Only C, Đại Nhân & rapper Karik: Trước khi trình diễn tại YAN Beatfest 2015, Demi Lovato đã gửi lời chào và “rủ rê” fan đến tham dự lễ hội âm nhạc lớn nhất Việt Nam này. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của chàng rapper Karik cũng mang đến không khí sôi động trên sân khấu YAN Beatfest 2015. Hôm nay (09/05), lễ hội âm nhạc dã ngoại lớn nhất tại Việt Nam YAN Beatfest 2015 chính thức được diễn ra trong không khí sôi động và vô cùng náo nhiệt của hơn hàng trăm ngàn bạn trẻ đang có mặt tại sân vận động Phú Thọ, Tp.HCM.

Tin nóng bỏng tay: Hà Hồ biểu diễn tại YAN Beatfest 2015

Mới đây, ban tổ chức YAN Beatfest vừa công bố nữ ca sĩ xinh đẹp Hồ Ngọc Hà đã nhận lời tham dự chương trình.

Mặc cái nắng nóng gay gắt của Sài Gòn, các bạn trẻ vẫn “đội” nắng đến tham gia nhiệt tình các trò chơi tại YAN Beatfest cũng như cổ vũ cho những ca sĩ tham gia trong chương trình.


Diện bộ vest đỏ nổi bật, Only C mang hit khủng “Yêu không nghỉ phép” lên sân khấu của YAN Beatfest 2015.

Demi Lovato gửi lời “hẹn hò” trực tiếp với fan Việt tại YAN BeatFest 2015

Trước khi trình diễn tại YAN Beatfest 2015, Demi Lovato đã gửi lời chào và “rủ rê” fan đến tham dự lễ hội âm nhạc lớn nhất Việt Nam này.


Bên cạnh việc thể hiện giọng hát, Only C còn khiến khán giả phấn khích với những động tác vũ đạo khá dễ thương.


Không khí càng “nóng” dần lên trước sự xuất hiện của anh chàng rapper đình đám Karik. Đến với YAN Beatfest 2015, anh chàng gửi đến khán giả ca khúc Bang or Back khiến khán giả phát cuồng.


Một năm sau là món quà mà Đại Nhân mang đến sân khấu YAN Beatfest 2015.

[YAN Beatfest 2015] Demi Lovato diễn tập trước giờ G

Những hình ảnh mới nhất của Demi Lovato trên sân khấu tổng duyệt của YAN Beatfest 2015.


Bên cạnh đó, Đại Nhân cũng tặng thêm cho khán giả một bản hit đình đám của mình mang tên Today, I Miss You đã từng gây “bão” trong cộng đồng mạng và được các bạn trẻ vô cùng yêu thích.Mặc trời nắng, các bạn trẻ vẫn cổ vũ cho các anh chị em nghệ sĩ rất nhiệt tình.

 

Ngày 09/10 năm 2018 | Game | Tag: . . . .