Yoon Ah (SNSD) bị trai đẹp phũ khi tỏ tình

Yoon Ah (SNSD) bị trai đẹp phũ khi tỏ tình: Trong tập 1 của bộ phim Because It's The First Time, Yoon Ah đảm nhận vai khách mời, một đàn chị nổi tiếng xinh đẹp. Cô nàng để mắt đến nam chính Choi Min Ho (SHINee) và quyết định mời anh chàng đi xem phim. Dù đã xuất hiện rất quyến rũ nhưng Min Ho vẫn chả ngó ngàng gì đến Yoon Ah, anh phũ phàng từ chối lời mời của siêu sao trong trường để chạy đi...

Có thể bạn quan tâm:

Yoon Ah (SNSD) bị trai đẹp phũ khi tỏ tình: Trong tập 1 của bộ phim Because It’s The First Time, Yoon Ah đảm nhận vai khách mời, một đàn chị nổi tiếng xinh đẹp. Cô nàng để mắt đến nam chính Choi Min Ho (SHINee) và quyết định mời anh chàng đi xem phim. Dù đã xuất hiện rất quyến rũ nhưng Min Ho vẫn chả ngó ngàng gì đến Yoon Ah, anh phũ phàng từ chối lời mời của siêu sao trong trường để chạy đi mua hot dog.

5 video hot Kpop hôm nay: Yoon Ah bị trai ‘phũ’, Yuri khoe mặt mộc

Yoon Ah vào vai một cô nàng xinh đẹp nhưng Min Ho không quan tâm, Yuri khoe gương mặt mộc không mấy thay đổi.
Yoon Ah (SNSD) bị trai đẹp phũ khi tỏ tình

Yoon Ah (SNSD) bị trai đẹp phũ khi tỏ tình

1. Yoon Ah (SNSD) bị trai đẹp phũ khi tỏ tình

Trong tập 1 của bộ phim Because It’s The First Time, Yoon Ah đảm nhận vai khách mời, một đàn chị nổi tiếng xinh đẹp. Cô nàng để mắt đến nam chính Choi Min Ho (SHINee) và quyết định mời anh chàng đi xem phim. Dù đã xuất hiện rất quyến rũ nhưng Min Ho vẫn chả ngó ngàng gì đến Yoon Ah, anh phũ phàng từ chối lời mời của siêu sao trong trường để chạy đi mua hot dog.

2. Yuri thực hiện tẩy trang và khoe gương mặt mộc trên truyền hình

Trong chương trình riêng của SNSD, Yuri đã thực hiện các bước tẩy trang hàng ngày của mình trước máy quay. Sau khi xóa hết những lớp trang điểm, gương mặt mộc của thành viên SNSD khiến nhiều người bất ngờ. Nữ ca sĩ khoe làn da khỏe mạnh, mắt to, các fan nhận xét họ thích gương mặt mộc của Yuri hơn là khi trang điểm.

3. SHINee thi nhảy với các mỹ nam ngoại quốc

Trên Abnormal Summit, các anh chàng người ngoại quốc đã trình diễn lại vũ đạo ca khúc Sherlockmột cách hoàn hảo. Các thành viên của SHINee cũng tham gia nhảy cùng, họ phối hợp rất ăn ý dù chưa hề tập trước với nhau lần nào.

 4. Cú ngã của Na Eun tại tuần lễ thời trang

Trong tuần lễ thời trang Seoul, thành viên A Pink, Na Eun gặp sự cố khi ngã lúc bước xuống cầu thang. Cú ngã mạnh khiến chân nữ ca sĩ bị đau và xước, cô nàng phải nhờ đến các thành viên khác mới có thể đứng lên. Sự cố của Na Eun khiến các fan lo lắng, trước đó, cô nàng bị cũng gặp tai nạn rơi giày ở sự kiện.

 5. Sung Jae lãng mạn đứng che nắng cho vợ hờ Joy

Sung Jae và Joy là cặp đôi vợ chồng giả trên chương trình We got married, họ thường xuyên có những hành động lãng mạn, tình tứ. Trong tập mới nhất, Sung Jae và Joy đến nơi tập lái xe, do trời nắng gắt nên thành viên BTOB đã đứng trước mặt để giúp vợ che nắng, dùng tay che để giúp Joy không bị đen. Khán giả tan chảy trước hành động ngọt ngào của Sung Jae.

 

Ngày 10/10 năm 2018 | Tin tức | Tag: . . . . . . . . . .