Yuri chính thức chia tay bạn trai Oh Seung Hwan

| KPOP | Nhạc Hàn Quốc | Tag:

Yuri chính thức chia tay bạn trai Oh Seung Hwan sau 6 tháng hẹn hò: Mới đây, một nguồn tin thân cận với cả Yuri Oh Seung Hwan cho biết, cả hai đã chính thức đường ai nấy đi sau 6 tháng mặn nồng. Được biết, cặp đôi đã xóa những thông tin có liên quan đến nhau trên trang cá nhân. Nguyên nhân dẫn đến chia tay được cho là do cả hai bận rộn với lịch trình riêng và không có thời gian dành cho nhau.

Tin tức KPOP: Yuri chính thức chia tay bạn trai Oh Seung Hwan

Oh Seung Hwan là thành viên của đội bóng chày Hanshin Tigers. Anh hầu như luôn phải ở Nhật để tập luyện cũng như thi đấu trong suốt mùa giải. Trong khi đó, Yuri không chỉ bận rộn với những hoạt động cùng SNSD mà còn tham gia khá nhiều chương trình giải trí. Mới đây nhất, cô nàng đã vào vai chính trong bộ phim truyền hình Neighborhood Hero. Chính vì lịch trình dày đặc như thế nên việc “xa mặt cách lòng” cũng là chuyện dễ hiểu.

Vài tiếng sau khi tin đồn “đường ai nấy đi” lan rộng, công ty đại diện củaYuri – SM Entertainment – cũng đã lên tiếng khẳng định: “Yuri và Oh Seung Hwan đã chính thức chia tay”.

Cư dân mạng cũng bày tỏ sự cảm thông với nguyên nhân chia tay của cặp đôi: “Cả hai đều bận rộn với lịch trình riêng, khó có thể duy trì tình cảm khi mà họ không ở cạnh nhau”, “Dispatch bắt họ phải công khai hẹn hò khi cả hai chỉ vừa tìm hiểu nhau. Tất cả sự chú ý tập trung vào họ khiến việc hẹn hò khó khăn hơn và mất cả sự thú vị”, “Tôi cũng nghĩ họ không hợp. Hi vọng Yuri sẽ tìm được người khác trạc tuổi cô ấy”, “Cả hai người hãy cố vượt qua nhé!”…

Bình luận
0

Bình luận