Z.Tao khiến nhiều netizen ngán ngẩm khi đến trễ tại đến trễ show trình diễn thuộc Tuần lễ thời trang London

Z.Tao khiến nhiều netizen ngán ngẩm khi đến trễ tại đến trễ show trình diễn thuộc Tuần lễ thời trang London.  Cách đây vài ngày, Z.Tao (cựu thành viên nhóm EXO) khiến netizen Trung Quốc lần nữa "sôi máu" khi tham dự Tuần lễ thời trang London. Nguyên nhân là vì Z.Tao tới trễ so với giờ bắt đầu trình diễn và được nhân viên hướng dẫn đưa vào chỗ ngồi. Tuy nhiên ngay lúc nam ca sỹ bước vào,...

Có thể bạn quan tâm:

Z.Tao khiến nhiều netizen ngán ngẩm khi đến trễ tại đến trễ show trình diễn thuộc Tuần lễ thời trang London.  Cách đây vài ngày, Z.Tao (cựu thành viên nhóm EXO) khiến netizen Trung Quốc lần nữa “sôi máu” khi tham dự Tuần lễ thời trang London. Nguyên nhân là vì Z.Tao tới trễ so với giờ bắt đầu trình diễn và được nhân viên hướng dẫn đưa vào chỗ ngồi. Tuy nhiên ngay lúc nam ca sỹ bước vào, anh lại bị lẫn với dàn người mẫu đang trình diễn catwalk lúc đó. Hành động này của Z.Tao bị netizen cho là “bất lịch sự”, “không biết tôn trọng người khác”. Ngày 21/9, studio của Z.Tao đã đăng một bài viết giải thích và xin lỗi về sự việc này, tuy nhiên, bài đăng lại nhận được phản hồi gay gắt từ phía netizen.

Z.Tao khiến nhiều netizen ngán ngẩm khi đến trễ tại đến trễ show trình diễn thuộc Tuần lễ thời trang London

6035c707gw1ew8r3t108sg20b406se82-dcd07

Khoảnh khắc kém duyên của Z.Tao vào buổi trình diễn hôm đó

Bài đăng do studio của nam ca sỹ đăng tải ngày 21/9, giải thích vụ việc vì sao anh tới muộn buổi trình diễn
Bài viết có đoạn:

“Tại Versus Versace mùa thứ 16, việc Hoàng Tử Thao tới muộn là sự thật. Chúng tôi chấp nhận những lời chỉ trích của người hâm mộ và gửi lời xin lỗi chân thành tới thương hiệu. Từ việc này, chúng tôi đã rút ra được bài học kinh nghiệm quý báu.

Nhưng chúng tôi cũng muốn được trình bày một sự thật rằng: Việc đến muộn không phải là dự tính từ trước. Có 1 số vấn đề trong quá trình diễn ra sự kiện phát sinh đó là chúng tôi bị tắc đường do sơ suất, việc này nằm ngoài dự tính của chúng tôi. Mặc dù Hoàng Tử Thao đã đi sớm hơn 1 tiếng, cậu ấy vẫn bị kẹt xe vì tắc đường. Cuối cùng, cậu ấy đã phải xuống xe và chạy tới show diễn, lúc đó ở lối vào cũng đã có khá nhiều fan tập trung. Những lý do này đã khiến cho Hoàng Tử Thao đã bỏ lỡ màn mở đầu của show diễn.

Studio của Hoàng Tử Thao xin tiếp nhận tất cả những góp ý thiện chí và đúng đắn từ mọi người, nhưng chúng tôi không chấp nhận những tin đồn đến từ những bên khác, những phát ngôn có mục đích xuyên tạc như “Hoàng Tử Thao xông thẳng vào show diễn”, “mặc đồ cũ tới show diễn”, “giành giật chỗ ngồi”, “xông thẳng vào cửa”,… Nếu cần thiết chúng tôi sẽ nhờ sự can thiệp của pháp luật đối với những lời xuyên tạc, bịa đặt về Hoàng Tử Thao.”

Z.Tao tự nhiên tiến vào chỗ ngồi
Và bắt đầu xem buổi trình diễn

Trên các trang mạng xã hội, bình luận về động thái của studio Z.Tao ngày càng nhiều, đa phần đều là những ý kiến gay gắt đối với nam ca sỹ:

1. Chúng tôi muốn cậu về Hàn Quốc ngay, cô nương, xin hãy đi cho!

2. Về Hàn Quốc đi, Trung Quốc không hoan nghênh cậu!

3. Ok, tôi đang hiểu đến muộn không phải là lỗi của cậu, nhưng trong khi người mẫu đang đi catwalk, cậu lại chen vào làm gì… chẳng lịch sự gì cả!

4. Người Hàn Quốc đến muộn thì liên quan gì đến chúng ta thế?

5. Cậu mau về Hàn Quốc hộ chúng tôi cái, mất mặt quá!

6. Hoàng Tử Thao lại làm chúng ta mất mặt nữa rồi!

7. Tại sao vùng Sơn Đông – Thanh Đảo lại sinh ra một kẻ như anh ta nhỉ? Ngay cả bọn trẻ con ở nhà tôi còn mắng cậu ta, toàn ảnh hưởng xấu đến bọn trẻ.

8. Đừng mắng Hoàng Tử Thao nữa, tôi đây like không kịp, tay đã co giật rồi đây này!

9. Tố chất quá kém, ngoại hình cũng có vấn đề!

10. Nam thần tượng thế hệ mới của Trung Quốc đầy ra đấy, Lâm Canh Tân, Ngô Diệc Phàm, Tỉnh Bách Nhiên, Hàn Đông Quân, việc gì phải níu giữ một người mang giới tính nữ từ tận Hàn Quốc làm gì? Cho cô ta trở về Hàn Quốc đi, lần này phải ép bằng được cho trở về Hàn Quốc!

Ngày 12/08 năm 2019 | Diễn viên Hàn Quốc | KPOP | Tag: . . .