ZeptoLab tiếp tục ra mắt thử nghiệm tựa game mới Survivor Squad

ZeptoLab tiếp tục ra mắt thử nghiệm tựa game mới Survivor Squad: Sau khi ra mắt tựa game casual mới nhất của mình là King of Thieves, nhà sản xuất game của Cut the Rope sẽ tiếp tục cho ra mắt một tựa game bắn zombie hoàn toàn mới.>> Bí ẩn sau cánh cửa "dâm dục" của tỉ phú Grey>> Rihanna trò chuyện cùng người ngoài hành tinh trong Home>> Keira Knightley - tiểu thư Anh của phim lãng mạn Sau khi ra...

Có thể bạn quan tâm:

ZeptoLab tiếp tục ra mắt thử nghiệm tựa game mới Survivor Squad: Sau khi ra mắt tựa game casual mới nhất của mình là King of Thieves, nhà sản xuất game của Cut the Rope sẽ tiếp tục cho ra mắt một tựa game bắn zombie hoàn toàn mới.

>> Bí ẩn sau cánh cửa “dâm dục” của tỉ phú Grey

>> Rihanna trò chuyện cùng người ngoài hành tinh trong Home

>> Keira Knightley – tiểu thư Anh của phim lãng mạn


Sau khi ra mắt tựa game casual mới nhất của mình là King of Thieves, nhà sản xuất game của Cut the Rope sẽ tiếp tục cho ra mắt một tựa game bắn zombie hoàn toàn mới.

Sau khi ra mắt tựa game casual mới nhất của mình là King of Thieves, nhà sản xuất game của Cut the Rope sẽ tiếp tục cho ra mắt một tựa game bắn zombie hoàn toàn mới, Survivor Squad. Hiện tại tựa game này đang được ra mắt thử nghiệm trên Appl Store của Úc và sẽ có bản chính thức trong thời gian ngắn tới đây.

survivorsquad

Mặc dù không được đứng tên ZeptoLab, mà nhà sản xuất của Survivor Squad lại là Dmitriy Momzikov. Tuy nhiên tựa game King of Thieves trước đó cũng được phát triển bởi hang game Dmitriy Momzikov mà sau đó ZeptoLab là hãng phát hành game. Do đó chúng ta có thể dễ dàng thấy những điểm rất quen thuộc của ZeptoLab trong tựa game này, mà đặc biệt nhất chính là đồ họa tươi sáng và dễ thương, mặc dù đây lại là một tựa găm bắn zombie.

Đây là một tựa game bắn súng với góc nhìn từ trên cao xuống, gần giống với lối chơi của Alien Shooter, tuy nhiên đồ họa trong game lại mang phong cách của King of Thieves. Bạn có thể chiến đấu co-op cùng với bạn bè của mình để chống lại lũ zombie.

survivorsquad_01

Từng màn chơi sẽ có các loại zombie khác nhau với sức mạnh tăng dần theo độ khó. Bạn cũng có thể mua và nâng cấp các loại vũ khí mới sau từng màn chơi. Bên cạnh đó theo như hãng phát triển cho biết thì tựa game này sẽ lồng ghép cả yếu tố chiến thuật.

Hiện tại chưa có thông tin ngày công bố phiên bản chính thức của Survivor Squad, tuy nhiên rất có thể sẽ là một hai tuần tới. Rất tiếc cho các game thủ trên Android vì theo các thông tin mới nhất tựa game này sẽ chỉ ra mắt trên iOS, phiên bản thử nghiệm cũng chỉ mới có trên iOS, không biết ZeptoLab có phát triển một phiên bản cho Android sau khi ra mắt trên iOS hay không?

Tham khảo: Gamezebo

>>ZeptoLab chuẩn bị ra mắt Clash of Clans của thể loại platform

Ngày 21/09 năm 2018 | Game | Tag: